24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Tiến Hoàng

Lợi nhuận của Kido tăng mạnh 87% trong 6 tháng 2021

Chuyên mục: Kinh doanh
Lợi nhuận của Kido tăng mạnh 87% trong 6 tháng 2021

Internet.

Doanh thu thuần 6 tháng đầu năm 2021 của Tập đoàn Kido đạt 4.898 tỷ đồng, tăng 34% và lợi nhuận trước thuế đạt 342 tỷ đồng, tăng 87% so với cùng kỳ năm trước.

Để có kết quả này, Kido cho biết trong 6 tháng đầu năm 2021 đã linh hoạt trong việc chuyển đổi kênh ứng phó với tình hình thực tế trong mùa dịch; Đẩy mạnh việc đưa sản phẩm vào kênh MT (siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi,…); Ứng dụng công nghệ số thúc đẩy kênh bán hàng trực tuyến. Xét về hiệu quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh đạt 341 tỷ đồng, tăng 90% so với cùng kỳ năm trước.
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tập đoàn này đã tiến hành bố trí phương án bán hàng phù hợp; Đẩy mạnh các kênh bán hàng trực tuyến đồng thời tăng cường công tác vận chuyển… để đảm bảo cung cấp đủ hàng hóa cho người dân trong thời gian giãn cách toàn xã hội. Song song đó, để đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa không bị gián đoạn trong thời gian dịch bùng phát, Kido tiến hành phân bổ lực lượng công nhân sản xuất tại các nhà máy, thực thi mô hình “3 tại chỗ” cách đây gần 1 tháng, đồng thời nghiêm ngặt thực hiện chỉ thị 16 và nguyên tắc 5K của Chính phủ.
Ngoài ra, nằm trong kế hoạch chia sẻ khó khăn với cộng đồng, Kido đã tiếp sức và cam kết tiếp tục tiếp sức hơn 10.704 chai dầu ăn cho chương trình “Siêu thị mini 0 đồng” do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức; Tài trợ 7.000 chai dầu ăn Olita và 7.000 hộp bánh cho người dân trong các khu vực phong tỏa tại Bình Dương; Hỗ trợ 1.000 chai dầu ăn cho chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” do báo Người Lao Động khởi xướng…
Trong 6 tháng cuối năm, nhận định dịch bệnh còn tiếp tục kéo dài, Kido cho biết sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và diễn biến của dịch bệnh để có biện pháp ứng biến và dịch chuyển kinh doanh kịp thời; Tiếp tục ổn định nguồn cung, đảm bảo hoạt động sản xuất và chuỗi cung ứng hàng hóa không bị gián đoạn; Chuẩn bị sẵn sàng cho các ngành hàng mới để ngay khi kiểm soát dịch bệnh sẽ chính thức ra mắt thị trường.
Mai Ca
Công Thương
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484