24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Bốn

Loạt cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa không muốn trả nhà công vụ

Chuyên mục: Bất Động Sản
Loạt cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa không muốn trả nhà công vụ

Mới đây, Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư – Sở Xây dựng Khánh Hòa đã chỉ đích danh nhiều cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa không còn thuộc diện được giao, thuê nhà công vụ nhưng lại không muốn trả lại nhà theo quy định.

Ba cán bộ mà Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư – Sở Xây dựng nêu đích danh là: Ông Vũ Thanh Sơn – nguyên Chính ủy Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa nay đã chuyển công tác khác; ông Võ Tấn Thái – nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường nay đã chuyển công tác khác và ông Nguyễn Quốc Thịnh không còn giữ chức vụ Phó Ban Dân tộc – HĐND tỉnh Khánh Hòa.
Loạt cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa không muốn trả nhà công vụ
Nhà công vụ số 03 Nguyễn Cao Luyện, phường Phước Long, thành phố Nha Trang do ông Nguyễn Quốc Thịnh thuê nhưng không sử dụng.
Ông Trần Phi Hùng – Giám đốc Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư Khánh Hòa khẳng định: “Qua nắm tình hình, hiện tại các cán bộ này đã không còn giữ các chức vụ hoặc chuyển công tác nhưng không trả nhà công vụ. Trung tâm nhiều lần kiểm tra, không thấy các cán bộ này sử dụng căn hộ đang thuê mà có đối tượng khác sử dụng. Đặc biệt, các đối tượng này không hợp tác làm việc khi Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư – Sở Xây dựng đi kiểm tra”.
Loạt cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa không muốn trả nhà công vụ
Tương tự 2 trường hợp trên, nhà công vụ số 10 Cửu Long, phường Phước Hòa do ông Vũ Thanh Sơn thuê của Nhà nước nhưng sử dụng không đúng mục đích.
Để tránh tình trạng sử dụng nhà công vụ không đúng quy định, Trung tâm Quản lý Nhà và Chung cư Khánh Hòa đề nghị Sở Xây dựng Khánh Hòa làm việc với các đơn vị, xác định lại rõ ràng các cựu lãnh đạo trên còn trong tiêu chuẩn thuê nhà công vụ hay không và có hướng chỉ đạo, xử lý.
Phi Long – Công Hưng
Báo Xây Dựng
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484