24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Thái Học

Lộ thiết kế của Samsung Galaxy Note 20+

Chuyên mục: Hàng hóa
Lộ thiết kế của Samsung Galaxy Note 20+

Hình ảnh cho thấy, model Galaxy Note 20+ sẽ có phần mặt lưng khá giống với mẫu Galaxy S20 Ultra, bao gồm cụm camera khá lớn với các góc được thiết kế lại vuông vức hơn.

Những tin đồn gần đây cho biết, Galaxy Note20 series sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 5/8 tới tại một sự kiện diễn ra online. Được biết, ngoài Note20 series, Samsung cũng sẽ ra mắt Galaxy Fold 2 vào cùng thời điểm này.
Một số nhà bán lẻ trên Alibaba đã chia sẻ hình ảnh ốp lưng Galaxy Note20+. Hình ảnh cho thấy, model Galaxy Note 20+ sẽ có phần mặt lưng khá giống với mẫu Galaxy S20 Ultra, bao gồm cụm camera khá lớn với các góc được thiết kế lại vuông vức hơn.
Ngoài ra, Samsung cũng đã đưa phần camera tiềm vọng lên phía trên cùng, thay vì ở dưới cùng như trên dòng Galaxy S. Bên cạnh đó, màn hình của Galaxy Note 20+ sẽ được thiết kế cong sang hai bên, nhưng cong ít hơn so với các thế hệ Galaxy Note tiền nhiệm. Điều này xảy ra tương tự với dòng Galaxy S20 được ra mắt trong năm nay.
Trong khi đó, Galaxy Note20 lại sở hữu cụm camera bé và mỏng hơn so với Note20+. Thiết kế các góc của Note20 cũng cong như dòng S chứ không vuông góc cạnh như phiên bản cao cấp. Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản đó là Galaxy Note20 sẽ có màn hình phẳng chứ không phải cong như Note20+.
Bộ đôi flagship mới của Samsung sẽ có nút nguồn, tăng/giảm âm lượng nằm ở cạnh phải, trong khi cạnh dưới là cổng sạc USB-C, loa ngoài, micro và khe cắm bút S-Pen.
Hà Thanh
Kinh tế đô thị
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484