Pro

Lỗ thì cũng lỗ rồi, đừng vội vã để cắt phải đúng đáy

24HMoney đã kiểm duyệt
Lỗ thì cũng lỗ rồi, đừng vội vã để cắt phải đúng đáy

Ảnh Internet

Mấy hôm nay lực mua từ tổ chức và khối ngoại diễn ra rất mạnh, gom hết các lực bán từ nhà đầu tư cá nhân. Mình có biết một số người đi du lịch quanh năm, chỉ chực chờ những thời điểm như thế này để vào thị trường.

Cái mình khác họ không phải mình không biết, nhưng vì họ đã tích lũy đủ tiềm lực kinh tế, hàng tháng không phải suy nghĩ đến đồng tiền nên việc đầu tư đối với họ đúng nghĩa là an nhàn. Đó cũng là mục tiêu mà mình hướng đến sau này.

Còn về thị trường, thì hôm nay là phiên nhà đầu tư cần giữ sự bình tĩnh để xem cây nến kết thúc phiên (đóng nến). Thanh khoản qua các phiên giảm dần, lực mua trụ đỡ đến từ tổ chức, kịch bản mà mình nghĩ khả năng nhiều nhất xảy ra là sẽ như hình dưới.

Lỗ thì cũng lỗ rồi, đừng vội vã để cắt phải đúng đáy

Và thị trường vẫn sẽ chưa rơi vào downtrend ngắn hạn, lỗ thì cũng lỗ rồi, đừng vội vã để cắt phải đúng đáy. Còn nếu thị trường tiếp tục phá xuống thì nếu nhà đầu tư nào chỉ tham gia thị trường ngắn hạn, giữ danh mục những cổ đầu cơ cao, thì mình nghĩ phải hành động thôi!

Huynh Dang Lu

FB Huynh Dang Lu

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
6 Yêu thích
18 Bình luận 12 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều

Làm giá

Xem thêm Xem thêm
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857