menu
LGL muốn mua thêm 13.6 triệu cổ phần tại Xây dựng Hạ Long
Nguyễn Hoàng Tuấn
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

LGL muốn mua thêm 13.6 triệu cổ phần tại Xây dựng Hạ Long

HĐQT của CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (HOSE: LGL) vừa công bố thông tin bất thường về việc đăng ký mua thêm cổ phần tại CTCP Xây dựng Hạ Long theo chương trình chào bán cổ phần cho cổ đông hiện hữu.

Cụ thể, LGL đang nắm giữ 7.2 triệu cổ phần của Xây dựng Hạ Long, tương đương với 40% vốn điều lệ. Dựa trên chương trình chào bán cổ phần cho cổ đông hiện hữu của Xây dựng Hạ Long, LGL đã đăng ký mua thêm 13.6 triệu cổ phần của Công ty này; tương đương với mức chi 136 tỷ đồng để hoàn tất giao dịch trên.

Nghị quyết được HĐQT LGL đưa ra vào ngày 23/07/2020 với thời gian thực hiện trong tháng 7 năm nay. Như vậy, sau khi giao dịch trên hoàn tất, tổng số cổ phần LGL nắm giữ tại Xây dựng Hạ Long sẽ tăng lên 20.8 triệu cp, với tỷ lệ sở hữu không đổi là 40% vốn điều lệ.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Mã chứng khoán liên quan bài viết
6.00 +0.39 (+6.95%)
prev
next

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Bạn muốn trở thành VIP/PRO trên 24HMONEY?

Bấm vào đây để liên hệ 24HMoney ngay