menu
Lãnh tụ Tối cao Iran khẳng định sẽ báo thù
Vũ Hướng
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Lãnh tụ Tối cao Iran khẳng định sẽ báo thù

Căng thẳng tại Trung Đông tiếp tục thu hút sự chú ý khi Lãnh tụ Tối cao Iran Mojtaba Khamenei lần đầu lên tiếng sau khi lễ tang của cha ông, cố Lãnh tụ Ali Khamenei, kết thúc.

Trong thông điệp được hãng thông tấn nhà nước Fars đăng tải ngày 11/7, ông Mojtaba Khamenei khẳng định việc báo thù là trách nhiệm của quốc gia và tuyên bố Iran sẽ thực hiện cam kết này.

Ông nhấn mạnh: "Báo thù là yêu cầu của quốc gia chúng ta và chắc chắn phải được thực hiện. Chúng con cam kết sẽ báo thù."

Đây là phát biểu đầu tiên của nhà lãnh đạo mới sau khi cố Lãnh tụ Ali Khamenei được an táng. Theo thông tin được nêu trong bài viết, ông Ali Khamenei được cho là đã thiệt mạng trong một cuộc không kích chung của Mỹ và Israel.

Phát biểu mới nhất của ông Mojtaba Khamenei được cho là sẽ tiếp tục làm gia tăng sự chú ý của cộng đồng quốc tế đối với tình hình an ninh và địa chính trị vốn đang rất căng thẳng tại Trung Đông.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay