24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Sang
Căn cứ quân sự bị nã đạn nhưng Tổng thống Trump vẫn tuyên bố cứng rắn lắm!

Lần đầu lên tiếng sau khi căn cứ quân sự bị nã tên lửa, TT Trump tuyên bố: Tất cả đều ổn! Mọi thứ vẫn tốt đẹp

Chuyên mục: Tin quốc tế
Lần đầu lên tiếng sau khi căn cứ quân sự bị nã tên lửa, TT Trump tuyên bố: Tất cả đều ổn! Mọi thứ vẫn tốt đẹp

Phát biểu được Tổng thống Donald Trump đăng trên twitter sau cuộc họp với các cố vấn ở Nhà Trắng.

"Tất cả đều ổn! Tên lửa được phóng từ Iran vào hai căn cứ quân sự ở Iraq. Đánh giá thương vong và thiệt hại bây giờ đang diễn ra. Mọi thứ vẫn tốt đẹp! Chúng ta có quân đội mạnh nhất và được trang bị tốt nhất ở bất cứ đâu trên thế giới, thực sự vượt trội! Tôi sẽ đưa ra một tuyên bố vào sáng mai", Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên twitter sau nhiều giờ im lặng.
Guardian cho biết, Nhà Trắng đã công bố lịch trình khá mỏng của Tổng thống Trump vào ngày mai, theo đó, ông có một cuộc họp giao ban tình báo lúc 2:15 (giờ Bờ Đông) và dường như các kế hoạch khác chưa được tiết lộ.
Trong khi đó, Bộ trưởng Ngoại giao Iran Javad Zarif phát biểu trên twitter rằng, Tehran không muốn leo thang căng thẳng hoặc gây ra chiến tranh.
"Chúng tôi không tìm cách leo thang hay chiến tranh, nhưng sẽ chống lại bất kỳ sự xâm lược nào của những thế lực bên ngoài", ông nói.
Vào đêm 7, rạng sáng ngày 8/1, lực lượng Vệ binh cách mạng Hồi giáo Iran đã phóng nhiều tên lửa vào hai căn cứ quân sự của Mỹ là Ain Al-Asad và Erbil ở Iraq trong hành động nhằm trả thù cho Thiếu tướng Qassem Soleimani - người bị thiệt mạng trong cuộc không kích của Mỹ ở Iraq ngày 3/1 vừa qua.
An An
Theo Trí Thức Trẻ
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484