menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

Làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả?

Việc kinh doanh buôn bán phụ thuộc vào mặt hàng, chất lượng của sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, cùng là kinh doanh online, nhưng tại sao sản phẩm của bạn lại không tiếp cận được với khách hàng ? Cùng tìm hiểu những cách sau đây để việc buôn bán của bạn thuận lợi hơn nhé!

Lợi ích của kinh doanh online

Bán hàng online đang ngày càng phổ biến bởi vì có đa dạng cách thức. Người bán sẽ không phải lo ngại về những khoản chi phí như mặt bằng, nhân viên,….Vì khi bán online, từ nguồn vốn nhỏ, nhập những mặt hàng mà họ muốn bán thì đã trở thành người kinh doanh.

Không giới hạn thời gian buôn bán của cửa hàng là một trong những lợi thế mà người bán thường ưa thích. Họ sẽ không bị áp đặt vào việc phải mở cửa mấy giờ hay đóng cửa vào giờ nào. Cửa hàng online của bạn sẽ luôn mở. Điều này cũng sẽ dễ dàng tiếp cận được với khách hàng hơn vì họ có thể chốt đơn bất cứ lúc nào.

Những cách để việc kinh doanh trở nên hiệu quả

Nghiên cứu thị trường

Đối với những ai mới bắt đầu vào sự nghiệp kinh doanh buôn bán, việc nghiên cứu khách hàng là yếu tố cần thiết. Nghiên cứu thị trường để xác định đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến. Việc này còn giúp bạn hiểu được nhu cầu của người mua. Từ đó phát triển sản phẩm của mình sao cho phù hợp.

Từ việc nghiên cứu thị trường, bạn sẽ biết được những mặt hàng nào đang phổ biến, thông dụng. Đồng thời những mặt hàng nào có sức cạnh tranh cao. Từ đó, bạn sẽ chọn ra được sản phẩm bạn nên bán.

Chọn nơi để kinh doanh

Việc chọn nơi để bày bán gian hàng của mình cũng là yếu tố quan trọng không kém. Khi sự phát triển của Internet ngày càng mở rộng, nhiều sàn thương mại điện tử phát triển. Bạn phải biết đâu là nơi để đặt gian hàng phù hợp. Bạn nên dựa trên các yếu tố như mức uy tín của trang thương mại điện tử, số lượng người truy cập,….

Sau khi chọn được vị trí phù hợp, bạn bắt đầu tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh. Có 2 mô hình mà bạn nên biết đó là B2C và B2B. B2C là bạn có thể bán hàng trực tiếp với khách thông qua gian hàng trực tuyến mà bạn đã chọn vị trí trước đó. Ngoài ra, nếu những sàn này có tích hợp app trên điện thoại, việc tiếp cận với khách hàng sẽ càng dễ dàng hơn. B2B là mô hình mà bạn sẽ sử dụng bên thứ 3 để kết nối với khách hàng.

Làm nổi bật sản phẩm

Để thu hút khách hàng, sản phẩm của bạn phải có điểm nổi bật hơn những sản phẩm khác. Có nhiều cách để làm nổi bật sản phẩm như sử dụng công cụ quảng cáo để khách hàng biết đến nhiều hơn. Việc quảng cáo giúp giúp sản phẩm của bạn tăng độ hiển thị với khách hàng. Quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến sẽ giúp sản phẩm của bạn được tiếp thị rộng rãi, tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng.

Những cách trên là một trong những cách mà người bán hàng online nào cũng có thể tham khảo được. Việc tham khảo sẽ giúp bạn có thêm kiến thức phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả