menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Adsplus.vn
24HMoney đã kiểm duyệt

Làm thế nào để đăng ký Facebook Advantage+?

Facebook Advantage+ là một trong những công cụ quảng cáo của Meta giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng mục tiêu. Cùng tìm hiểu về công cụ này để có thể áp dụng vào chiến dịch quảng cáo của mình.

Giới thiệu về Facebook Advantage+

Facebook Advantage+ là chương trình quảng cáo mới của Facebook mà Meta ra mắt vào cuối năm 2022. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận được nhiều khách hàng thông quan quảng cáo trên Facebook nhờ công cụ này. Facebook Advantage+ còn cung cập cho người một loạt những công cụ quảng cáo và khuyến mãi độc quyền. Những công cụ này sẽ giúp tối đa hiệu quả quảng cáo cho chiến dịch của bạn.

Công cụ cho phép người dùng tạo những quảng cáo phù hợp với khách hàng mục tiêu. x Đồng thời xác định được mức độ hiệu quả của chiến dịch. Với mục đích cung cấp cho người dùng những lợi ích độc quyền. Điều này giúp đạt được hiệu quả và duy trì sự phát triển cũng như tăng độ hiển thị với khách hàng.

Lợi ích của Facebook Advantage+

Tăng hiệu quả quảng cáo

Tiếp cận khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng là một trong những lợi ích của công cụ này. Tăng lượt tiếp cận sẽ giúp chiến dịch của người dùng tăng khả năng chuyển đổi và doanh thu bán ra được nhiều hơn.

Tiết kiệm chi phí

Công cụ này giúp doanh nghiệp có thể quản lý và tối ưu phần chi phí dành cho quảng cáo. Ngoài ra, công cụ cung cấp thêm các thông tin phân tích dữ liệu để chiến dịch quảng cáo của bạn được tối ưu hơn.

Tăng tính tương tác

Khi khả năng tiếp cận khách hàng được nâng cao, tính tương tác của các bài viết trong chiến dịch cũng sẽ tăng. Facebook Advantage+ giúp người dùng tăng tương tác về bình luận, chia sẻ hay lượt thích của bài đăng.

Hỗ trợ khách hàng

Khi sử dụng công cụ này, người dùng sẽ được cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc quyền của chương trình này. Họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến quảng cáo. Ngoài ra, công cụ còn giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp

Chương trình này cùng cấp cho doanh nghiệp các giải pháp dựa trên nhu cầu và mục đích mà họ muốn nhắm đến. Các giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa về ngân khách, cải thiện và nâng cao hiệu suất của chiến dịch.

Cách đăng ký Facebook Advantage+

  • Truy cập vào trang Facebook Business của bạn.
  • Nhấp vào mục “Facebook Advantage+” trong menu bên trái.
  • Nhấp vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu quá trình đăng ký.
  • Điền đầy đủ thông tin của bạn và nhấp vào nút “Đăng ký”.
  • Chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn và nhấp vào nút “Tiếp tục”.
  • Xác nhận thông tin đăng ký của bạn và thanh toán phí dịch vụ.

Sau khi hoàn thành các bước trên, tài khoản Facebook Advantage+ của bạn sẽ được kích hoạt. Bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của nó để quảng cáo trên Facebook.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn

Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn

Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại