menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Thố Tử Ngọc
24HMoney đã kiểm duyệt

Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè

Nhờ cách thiết kế sáng tạo, ngôi nhà trên cây luôn thông thoáng hơn so với bên ngoài. Từ đó, không cần sử dụng các thiết bị làm mát như điều hòa và các thiết bị hiện đại khác.

Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 1

Đây là một ngôi nhà có dáng dấp như căn chòi lá được hình thành dưới tán cây của rừng xà cừ lâu năm với cảnh sắc non nước tuyệt đẹp của vùng quê yên bình. Gia chủ mong muốn ngôi nhà mang đến những trải nghiệm, kết nối, vui chơi và học hỏi cho những đứa cháu thân yêu của mình dưới tán cây lâu năm.

Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 2

Vật liệu làm nhà đều cũ hay còn gọi là “phế liệu” được tháo dỡ từ những công trình cũ mà gia chủ xin hoặc mua với giá rẻ từ khắp nơi xung quanh công trình, với mong muốn quá trình xây dựng sẽ không làm tốn quá nhiều chi phí hay ảnh hưởng đến bối cảnh hiện có.

Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 3

Công trình được đưa lên từ lòng đất, dựa vào những cây xà cừ to.

Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 4Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 5

Công trình mang dáng vẻ mộc mạc, bình dị của những vật liệu xưa cũ, cùng với nội thất và mọi thứ trong nhà đều rất đơn giản và nhẹ nhàng, nhường chỗ cho nắng, gió và cây cối.

Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 6Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 7Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 8

Các yếu tố nắng, gió, cây cỏ tự nhiên được khéo léo đưa vào từng không gian nội thất, nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng, nhiệt độ, không khí phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các gia đình.

Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 9Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 10Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 11

Tổng thể công trình và các không gian hài hòa với bối cảnh hiện hữu, mang đến khả năng tương tác và kết nối giữa “con người với con người”, “con người với – thiên nhiên” mang đến sự trải nghiệm, và tình yêu cuộc sống.

Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 12Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 13

Nhờ cách thiết kế sáng tạo này, ngôi nhà luôn thông thoáng và mát mẻ hơn so với bên ngoài. Từ đó, không cần sử dụng các thiết bị làm mát như điều hòa và các thiết bị hiện đại khác, kể cả vào mùa hè.

Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 14

Với việc xây dựng công trình từ kết cấu thép, tôn “phế liệu” nên công trình có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác khá linh hoạt mà không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên, hay khi hết tuổi thọ sẽ bị tháo dỡ để trở về với “phế liệu” vòng lặp và tái sử dụng cho mục đích khác.

Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 15Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 16Lạ mắt mẫu nhà không cần dùng điện hay điều hòa mùa hè ảnh 17

Công trình mang dáng vẻ bình dị, cổ kính của màu vật liệu đã nhuốm màu thời gian. Nhưng đồng thời vẫn giữ được những tính năng cần thiết của một ngôi nhà, đó là sự thoải mái, sự riêng tư cần thiết, sự linh hoạt và mời gọi.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng

Liên kết Viva24Hcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại