24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thùy Linh

Kinh doanh Online hiệu quả nhanh chóng tức thời với 3 ông trùm công nghệ

Kinh doanh Online hiệu quả nhanh chóng tức thời với 3 ông trùm công nghệ

Kinh doanh Online hiệu quả nhanh chóng tức thời với 3 Ông Trùm công nghệ

Để bạn có thể quảng cáo việc kinh doanh Online một đạt hiệu quả một cách tức thời thì bạn không thể bỏ qua 3 Ông Trùm Công nghệ lớn sau đây

Hiện nay với tình hình dịch vẫn chưa ổn định. Thì xu hướng mua sắm của người dùng đã được thay đổi. Thay vì lựa chọn mua sắm Offline tại cửa hàng. Nên người tiêu dùng hiện nay đã chọn mua hàng Online. Chính vì thế các ngành dịch vụ như F&B, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có xu hướng quảng cáo và kinh doanh Online. Dưới đây chính là 3 Ông Trùm đang giữ vị thế giúp tăng doanh thu hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
1. Google
Đây chính là nền tảng kinh doanh chủ yếu để có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Rất nhiều các hoạt động mua bán diễn ra trên các mạng xã hội hay các kênh thương mại điện tử. Nhưng chung quy lại đều sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm của Google. Đây là nền tảng không thể thiếu để giúp thu hút khách hàng và tăng doanh thu. Sẽ càng đạt hiệu quả cao hơn khi áp dụng kỹ thuật Google Ads.
Google Ads là một trong những công cụ quảng cáo. Giúp cho việc kinh doanh Online phát triển rộng hơn và độ nhận biết thương hiệu cũng gia tăng. Nếu đối với bạn, Google Ads là những điều chưa rõ và còn quá mơ hồ thì bạn có thể xem bài viết "Google Ads là gì ?" và tải ngay tài liệu hướng dẫn bên dưới để xem cách hướng dẫn thiết lập cách chạy quảng cáo trên Google.
2. Facebook
Facebook chính là mạng xã hội quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để trao đổi, kinh doanh, cập nhật tin tức, chia sẻ thông tin,... Đặc biệt cần chú ý đến chính là nền tảng kinh doanh Online hoàn toàn miễn phí. Có thể tiếp cận với tệp khách hàng mục tiêu dễ dàng khi xác định được đúng đối tượng. Hiệu suất ra đơn cao và sẽ còn tăng cao hơn khi áp dụng hình thức chạy quảng cáo Facebook Ads.
Facebook Ads chính là công cụ dành cho những người mới thành lập việc kinh doanh Online hay bán hàng nhỏ lẻ. Với mức chi phí phù hợp, vừa phải đã có thể giúp cho tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. Dễ dàng chốt đơn. Việc chạy quảng cáo trên Facebook sẽ bớt phức tạp hơn khi bạn xem bài viết "Facebook Ads là gì ?", "2 loại tài khoản Facebook Ads" và bộ tài liệu hướng dẫn setup chiến lược.
3. TikTok
TikTok được xem là mạng xã hội vượt bậc nhất thời đại. Khi sự phát triển của TikTok vượt mặt các mạng xã hội lâu đời và gần như soán ngôi của Facebook. Ngay khi đợt dịch lên đến đỉnh điểm thì TikTok có một sức hút cực lớn. Đồng thời thị phần được mở rộng rất lớn trong thị trường. Nên để quảng cáo cho việc kinh doanh Online thì đây là nền tảng không thể bỏ qua.
Bên cạnh đó, để thúc đẩy cho việc phát triển kinh doanh hiệu quả và nhanh chóng. Cho dù bạn có làm như thế nào thì việc chạy quảng cáo chính hiệu quả nhanh nhất và chất lượng nhất. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về nền tảng TikTok For Business để chạy quảng cáo thì bạn có thể đọc qua bài "Quảng cáo TikTok Ads cho người mới bắt đầu" và tải ngay Ebook TikTok bên dưới.
Đây chính là những cách quan trọng nhất để bạn có thể đạt hiệu quả cao. Đừng ngần ngại cho việc chi tiền cho quảng cáo. Vì cái bạn nhận lại là nhiều hơn bạn nghĩ. Không chỉ những tin nhắn tới tấp nập, số lượng đơn hàng đều đều mỗi ngày mà còn giúp bạn xây dựng thương hiệu. Một khi bạn đã xây dựng thành công. Thì chi phí để bạn dành cho việc chạy quảng cáo có thể tối ưu và tiết kiệm lại. Chúc bạn thành công !
Adsplus.vn
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Digital Marketing và các Tips chạy Quảng cáo hiệu quả.
Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại adsplus.vn
Kỳ Duyên
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484