menu
24hmoney
copy link Copy link
Nguyen Duc Hao.
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Kiểm tra các điểm kinh doanh F88 tại Long An

Các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Long An phối hợp với Công an các huyện, thị trấn đồng loạt ra quân rà soát, kiểm tra hành chính các chi nhánh Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đóng trên địa bàn tỉnh.

Chiều tối 25/3, Đại tá Lâm Minh Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Long An cho biết, trong ngày, Ban Giám đốc Công an tỉnh Long An đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an các huyện, thị trấn đồng loạt kiểm tra các chi nhánh Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 trên địa bàn tỉnh Long An.

Đây là hoạt động kiểm tra hành chính bình thường của các đơn vị thuộc Công an tỉnh Long An thực hiện nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Việc kiểm tra các chi nhánh F88 trên địa bàn tỉnh để kịp thời phát hiện những hạn chế, thiếu sót tại các chi nhành của F88. Các lực lượng sẽ tập trung kiểm tra các nội dung như giấy phép kinh doanh, các điều kiện về an ninh trật tự theo quy định đối với ngành nghề đầu tư có điều kiện.

Theo Đại tá Lâm Minh Hồng, các đơn vị công tác đang rà soát các chi nhánh F88 trên địa bàn, tổng hợp và kiểm tra các sai phạm. Việc kiểm tra mới triển khai nên chưa có con số thống kê cụ thể số cơ sở là chi nhánh của F88 trên địa bàn. Nếu phát hiện các chi nhánh F88 vi phạm, Công an tỉnh Long An sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Khi mọi việc kiểm tra hoàn tất sẽ có thông tin đến với báo chí.

Được biết các chi nhánh F88 có các điểm chủ yếu ở các huyện, thị trấn như TP Tân An, Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức, Cần Đước, thị xã Kiến Tường (tỉnh Long An).

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
4 Yêu thích
2 Bình luận 2 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại