menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

Kích thước ảnh bìa Zalo cho cá nhân và OA

Ảnh bìa Zalo OA là một yếu tố quan trọng giúp thu hút sự chú ý của người dùng và thể hiện độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Để ảnh bìa Zalo OA của bạn được hiển thị đầy đủ và sắc nét, bạn cần lưu ý đến kích thước ảnh bìa. Nội dung bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn căn chỉnh kích thước ảnh bìa Zalo cho tài khoản cá nhân và OA.

Những điều cần biết về ảnh bìa Zalo

Kích thước ảnh bìa Zalo

Về cơ bản, kích thước ảnh bìa Zalo của tài khoản cá nhân và tài khoản OA đều giống nhau. Kích thước ảnh bìa Zalo OA chuẩn là 640 x 700 pixel. Kích thước này sẽ đảm bảo ảnh bìa của bạn được hiển thị đầy đủ trên màn hình của người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kích thước ảnh bìa tối thiểu là 320 x 350 pixel. Tuy nhiên, với kích thước này, ảnh bìa của bạn có thể bị cắt xén một phần khi hiển thị trên màn hình của người dùng.

Dung lượng ảnh bìa Zalo

Dung lượng ảnh bìa Zalo OA tối đa là 1 MB. Bạn nên sử dụng ảnh có dung lượng nhỏ hơn để ảnh tải lên và hiển thị nhanh hơn.

Định dạng ảnh bìa Zalo

Hiện tại, Zalo hỗ trợ 2 định dạng ảnh bìa là JPG và PNG. Trong đó, bạn nên sử dụng định dạng JPG để ảnh có kích thước nhỏ hơn và tải lên nhanh hơn.

Khi thiết kế ảnh bìa Zalo cần lưu ý điều gì?

Ngoài kích thước ảnh bìa, bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố sau khi thiết kế ảnh bìa Zalo OA:

Chất lượng ảnh: Bạn nên sử dụng ảnh có độ phân giải cao để có được hình ảnh sắc nét. Khi đó ảnh bìa có chất lượng cao sẽ được hiển thị rõ nét trên màn hình của người dùng.

Tính thẩm mỹ: Ảnh bìa nên thể hiện được thương hiệu và phong cách của bạn. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh, văn bản, hoặc hiệu ứng để tạo ra một bức ảnh bìa độc đáo và ấn tượng.

Thông điệp: Các yếu tố được thiết kế trên ảnh bìa nên đi vào trọng tâm. Truyền tải được thông điệp mà bạn muốn gửi đến người dùng.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại