24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Thủy Tiên

Kia K8 sắp ra mắt có gì mới?

Chuyên mục: Hàng hóa
Kia K8 sắp ra mắt có gì mới?

Ảnh Internet

Kia K8 đã và đang được đầu tư lớn để đảm bảo xe có thể giúp người dùng quên đi hình ảnh "phổ thông" của K7/Cadenza cũ.

Kia K8 sắp ra mắt có gì mới?
Trong tháng trước, Kia đã công bố ngưng phát triển K7/Cadenza và thế chỗ vào đó là dòng tên hoàn toàn mới K8, đồng thời hé lộ ảnh ngoại lẫn nội thất xuất sắc của chiếc sedan vào những ngày đầu tháng 3 này.
Thông số kỹ thuật được thương hiệu Hàn Quốc công bố cho thấy quyết tâm không chỉ là nói suông khi Kia K8 không chỉ sang hơn mà còn lớn hơn các người tiền nhiệm với chiều dài 5.015 mm.
Kia K8 sắp ra mắt có gì mới?
Động cơ cao cấp nhất mà Kia K8 sử dụng là dòng V6 3.5L xăng 296 mã lực (tăng nhẹ 6 mã lực so với bản V6 3.3L của Cadenza), 359 Nm mô-men xoắn (tăng 16 đơn vị). Quan trọng hơn cả, xe giờ trang bị hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian đi kèm cấu hình động cơ này.
Kia K8 sắp ra mắt có gì mới?
Một điểm thú vị là động cơ trên của Kia K8 có 2 bản khác nhau thuần túy phân biệt bằng công nghệ phun nhiên liệu: bản nói trên dùng khí propane hóa lỏng (LPI) trong khi bản phun xăng trực tiếp (GDI) lại cho thông số thấp hơn: 237 mã lực và 314 Nm mô-men xoắn. Tạm thời chưa có thông tin về việc xe có bản dầu hay không.
Kia K8 sắp ra mắt có gì mới?
Thấp hơn nữa trong đội hình Kia K8 là động cơ 2.5L 4 xy-lanh 195 mã lực, mô-men xoắn 248 Nm. Dù dùng động cơ nào, chiếc sedan cũng trang bị hộp số tự động 8 cấp. Kia cho biết họ còn một bản thấp hơn nữa là 1.6L sẽ ra mắt sau.
Kia K8 sắp ra mắt có gì mới?
Phuộc MacPherson, hệ thống treo đa điểm phía sau và khung thân có khả năng cách âm, rung chấn tốt hơn cũng được Kia cho biết có mặt trên K8. Nội thất xe có một công nghệ khá hay được Kia hé lộ là khi chế độ lái Sport được kích hoạt, xe sẽ tự hạ thấp phần hông ghế đồng thời gia cố khu vực 2 bên hông ghế.
Kia K8 sắp ra mắt có gì mới?
Dàn trang bị nội thất cũng được hé lộ một phần bao gồm ghế thông gió, màn HUD 12 inch, dàn 14 loa Meridian, cruise control tích hợp hệ thống định vị, camera toàn cảnh và cặp màn hình 12 inch trên táp lô.
Kia K8 sắp ra mắt có gì mới?
Kia sẽ mở bán K8 tại Hàn Quốc vào tháng 4 tới đây.
Anh Minh
Thời Báo Ngân Hàng
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484