24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trịnh Vũ Tường

Kia K8 bất ngờ lộ nội thất ấn tượng

Chuyên mục: Hàng hóa
Kia K8 bất ngờ lộ nội thất ấn tượng

Ảnh Internet

Chiếc sedan đang rất được đón đợi Kia K8 sở hữu nội thất không hề tồi.

Trong tuần trước, Kia đã bất ngờ công bố ảnh chính thức của K8 - mẫu xe thế chỗ Cadenza/K7 trong tương lai gần. Cả sự thay đổi về tên gọi và thiết kế cho thấy tham vọng sang hóa rõ rệt của Kia với K8, tuy nhiên khi đó ta chưa có thông tin về nội thất - khu vực quan trọng nhất trên một chiếc xe sang.
Kia K8 bất ngờ lộ nội thất ấn tượng
Tua nhanh tới tuần này, kênh Instagram cars_secrets đã bất ngờ chụp lại được hình ảnh hoàn chỉnh của cabin Kia K8 cho thấy thiết kế khá ấn tượng. Trên vô lăng xe xuất hiện logo mới đã được Kia công bố vào năm ngoái, tuy nhiên táp lô mới là điểm nhấn với màn hình cỡ lớn trải dài từ trước mặt người lái tới vị trí giữa 2 ghế trước - giao diện thường thấy trên xe sang.
Kia K8 bất ngờ lộ nội thất ấn tượng
Kia K8 bất ngờ lộ nội thất ấn tượng
Ngoài ra, ta cũng có thể quan sát không ít chi tiết nhỏ cho thấy Kia chú trọng sang hóa K8 chẳng hạn gỗ veneer hay ghế bọc da nâu khâu họa tiết kim cương tinh xảo. Cần gạt số truyền thống cũng biến mất, thay vào đó là một núm xoay với chế độ đỗ P đặt chính giữa - thiết kế giống Sorento SUV và Sedona minivan đã ra mắt trong năm ngoái.
Kia K8 bất ngờ lộ nội thất ấn tượng
Những hình ảnh và thông tin chính hãng về Kia K8 sẽ tiếp tục được hãng xe Hàn Quốc công bố trong tương lai gần trước khi xe ra mắt dự kiến vào giai đoạn giữa năm 2021 này.
Anh Minh
Thời Báo Ngân Hàng
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484