Hoàng Quang Anh

Khu vực nào tại Hà Nội hút dòng tiền đầu tư trong năm 2022?

Chuyên mục: Bất Động Sản
Khu vực nào tại Hà Nội hút dòng tiền đầu tư trong năm 2022?

Ảnh minh họa

Với sự thay đổi và phát triển từng ngày của hạ tầng giao thông, bất động sản khu Đông Nam Hà Nội được cho là điểm sáng nằm trong làn sóng đổ bộ của các ông lớn bất động sản.

Gia Lâm – Văn Giang – Phố Nối được xem là tam giác đầu tư của khu vực Đông Nam Thủ đô Hà Nội.

Đáng chú ý, huyện Gia Lâm, tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội. Đây được xem là tâm điểm đón sóng đầu tư bất động sản thời gian gần đây. Huyện đang được Hà Nội dồn lực để sớm hoàn thành mục tiêu lên quận đúng kế hoạch, cùng với đó là những đột phá lớn về hạ tầng với sự đổ bộ của các khu đô thị có quy mô lớn, các khu phố thương mại sầm uất, công trình biểu tượng... thu hút cộng đồng dân cư và đón sóng đầu tư.

Theo báo cáo của CBRE, trong quý 1/2022, khu Đông Nam Hà Nội dù chỉ có một dự án chung cư mở bán mới trong quý, nhưng đứng thứ hai về tỷ trọng nguồn cung mới, chiếm 42%.

Cách trung tâm Hà Nội hơn 10km về phía Đông Nam, Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) cũng là điểm sáng nằm trong làn sóng đổ bộ của các ông lớn bất động sản về phía Đông Nam Hà Nội.

Đây được cho là "mảnh đất màu mỡ" thu hút đầu tư với nhiều dự án quy mô hàng đầu khu vực, sở hữu hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, cộng đồng văn minh và hệ thống hạ tầng hoàn hảo, hình thành khu đô thị chức năng kiểu mẫu tiên phong và tiêu biểu cho kiến trúc xanh bền vững trong khu vực.

Cộng hưởng với sự phát triển của tuyến đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên, bất động sản Văn Giang trong thời gian gần đây cũng đang trỗi dậy nhờ tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Sức bật mạnh mẽ từ hạ tầng đồng bộ, sở hữu hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, cộng đồng văn minh và hệ thống hạ tầng hoàn hảo, hình thành khu đô thị chức năng kiểu mẫu và tiêu biểu cho kiến trúc xanh bền vững đã giúp Văn Giang ngày càng sáng giá trong mắt các nhà đầu từ, giúp giá trị bất động sản nơi đây trỗi dậy mạnh mẽ.

Cùng với sức bật tại Gia Lâm và Văn Giang, Phố Nối (Hưng Yên) cũng là nơi đón đầu dòng tiền đầu tư cũng như xu hướng di cư của cư dân Bắc bộ.

T.T (T/H)

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
5 Yêu thích
2 Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia

VNIndex- Bulltrap

Hiếu Phạm
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục