24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thanh Cường

Khi nào Bphone 4 mới được ra mắt?

Chuyên mục: Hàng hóa
Khi nào Bphone 4 mới được ra mắt?

Ảnh Internet

Trong thông báo mới nhất của mình, CEO Bkav cho biết do ảnh hưởng của dịch nên lịch ra mắt Bphone mới vào ngày 7/4 sẽ bị lùi lại.

Đây là lần rời lịch ra mắt thứ 2 của Bphone. Trước đó mẫu điện thoại mới của Bkav dự kiến được công bố vào ngày 25/3. Tuy nhiên vì dịch Covid-19, lịch này đã được rời sang ngày 7/4, sẽ được truyền hình trực tiếp và chỉ mời một số lượng hạn chế khách tới trải nghiệm máy sau lễ ra mắt.
Tuy nhiên trong bài đăng mới nhất trên nhóm người dùng Bphone, CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết: “Theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, phần lớn nhân viên của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam VTV sẽ phải làm việc từ xa. Bkav và VTV đã bàn bạc nhiều phương án khác nhau, tuy nhiên vẫn phải kết luận không thể thực hiện được buổi ra mắt đúng như dự kiến”.
Dự kiến thời điểm mới của việc ra mắt mẫu điện thoại này sẽ là sau ngày 15/4. Lần này Bphone 4 sẽ có 4 phiên bản khác nhau với 4 phân khúc giá.
Những thông tin hiện nay của máy mới chỉ là có nhiều màu sắc khác nhau, không có phím bấm vật lý và chất lượng chụp ảnh được cải thiện. Các chức năng đã có của Bphone 3 vẫn được duy trì trên 4 mẫu máy mới gồm khả năng chống trộm, chống nước, chống bụi.
Trong một trả lời phỏng vấn mới đây, CEO Bkav cho biết việc bán Bphone “chắc chắn chưa có lãi”.
Năm 2015 khi ra mắt Bphone đầu tiên, Bkav đã định vị chiếc máy này ở phân khúc cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm hàng đầu thị trường di động lúc đó. Tới phiên bản Bphone 2, chiếc máy đã được hạ xuống cận cao cấp. Bphone 3 dù ở mức dễ chấp nhận hơn nhưng vẫn không thật sự phổ biến. Nhiều người đã sở hữu Bphone cho biết các phiên bản trước chiếc điện thoại của họ đôi khi gặp vấn đề về phần mềm, nhưng đã dần được khắc phục.
Tùng Linh
Bizlive
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484