menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

Khám phá về công cụ Keyword Insight của TikTok

Marketer có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn thông qua công cụ Keyword Insight mà TikTok vừa ra mắt. Cùng tìm hiểu để khám phá sự nổi bật của công cụ này.

Keyword Insights là gì?

Đây là công cụ thông minh về nội dung được dùng để phát triển các chiến lược. Cụ thể, công cụ này phân tích những cụm từ khóa thường được tìm kiếm. Sau đó phân loại chúng theo nhóm các từ khóa tượng tự. Từ đó, nhắm được mục tiêu để viết ra nội dung cho chiến dịch.

Chi tiết về công cụ Keyword Insights của TikTok

Keyword Insight là công cụ dùng để hỗ trợ cho việc sáng tạo của nền tảng TikTok. Công cụ này giúp những người làm Marketing khám phá từ khóa mang lại hiệu quả cao với việc quảng cáo trên TikTok. Thông qua việc phân tích từ khóa, họ biết đâu là từ khóa đang thịnh hành để áp dụng vào chiến lược của họ

Chỉ với một từ khá được nhập trên công cụ tìm kiếm của TikTok, bạn sẽ thu lại những dữ liệu có liên quan. Ngoài ra, kết quả tìm kiếm của bạn có thể được thu hẹp theo địa điểm, thời gian hay mục tiêu mà quảng cáo nhắm đến.

Keyword Insight trên TikTok còn đánh giá hiệu suất của những từ khóa mà bạn đã lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn còn biết cách các nhà quảng cáo đã áp dụng từ khóa vào chiến lược của mình như thế nào. Không chỉ vậy, công cụ này còn giúp những người làm marketing tối ưu nội dung quảng cáo của mình. Việc này đem lại hiệu quả cao trong phát triển chiến dịch của họ.

TikTok Keyword Insights là một công cụ mới với nhiều tính năng nổi trội. Marketer cần khám phá công cụ này để phát triển hơn với Digital Marketing.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả