Dũng Bùi

Khai trương đường bay mới tới Trung Quốc du xuân, giá rẻ bất ngờ

Chủ đề: Kinh doanh
Khai trương đường bay mới tới Trung Quốc du xuân, giá rẻ bất ngờ

Ảnh Internet

Vietnam Airlines vừa tổ chức khai trương các chuyến bay đầu tiên giữa Đà Nẵng và Thượng Hải, đường bay thứ 19 trong mạng bay giữa Việt Nam - Trung Quốc của hãng.

Theo đó, các chuyến bay đầu tiên là VN528 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 17 giờ 55 và VN529 khởi hành từ Thượng Hải lúc 23 giờ 20 ngày 19.1. Hành khách, phi hành đoàn trên hai chuyến bay được chào đón với những nghi lễ đặc biệt.

Sự kiện không chỉ đánh dấu việc kết nối trực tiếp hai thành phố lớn bằng đường hàng không, mà còn mở ra cơ hội để hành khách thực hiện các hành trình du lịch hấp dẫn với những tuyến bay thẳng của Vietnam Airlines như: Thượng Hải - Đà Nẵng - Hà Nội/TP.HCM hay Đà Nẵng - Thượng Hải - Hàng Châu - Đà Nẵng… Các chuyến bay giữa Đà Nẵng - Thượng Hải đều được khai thác bằng tàu bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

Vietnam Airlines hiện áp dụng mức giá khứ hồi chỉ từ 227 USD, tương đương 5,269 triệu đồng (đã bao gồm thuế, lệ phí) cho các vé xuất từ nay đến 31.1, với thời hạn khởi hành từ nay đến 28.3. Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và có điều kiện kèm theo.

Hà Mai

Thanh Niên

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

17.55

-0.28%

Biểu đồ mã HVN
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề