menu
24hmoney
copy link Copy link
Võ Văn Quang Pro
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Khái quát chiến lược gạo và nông sản

Lâu nay nói về chiến lược thương hiệu (gạo và nông sản) nhưng hầu như chưa ai định nghia thực sự đầy đủ hầu giúp doanh nghiệp có sự chuẩn bị chiến lược đúng đắn tránh sự bị động lúng túng và tạo tâm thế tự tin dẫn đầu thị trường nông sản và gạo Việt Nam trên thị trường toàn cầu bằng thương hiệu khẳng định uy tín và giá trị cao.

Các câu hỏi và vấn đề liên quan đến một chiến lưuộc thương hiệu Gạo và Nông sản (theo đúc kết của chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang):

1. chiến lược thương hiệu và thị trường có quan hệ cơ hữu biện chứng với nhau thế nào?

2. Pháp lý thương hiệu, nhãn hiệu và sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu quốc tế ntn, cần làm gì khi xảy ra nguy cơ tranh chấp nhãn hiệu ở nước ngoài?

3. Định nghĩa nhận định các chủ thể thương hiệu trong nông nghiệp và nông sản, kinh nghiệm của thế giới về thương hiệu giống, vật nuôi cây trồng, nhượng quyền thương hiệu giống và chỉ dẫn địa lý đặc sản?

4. Chién lược "7 Nhà" là gì, tại sao lại cần thiết .

5. Chiến lược đầy đủ 7P bao gồm những yếu tố then chốt nào và vai trò cũa giới chuyên gia quốc tế hỡ trợ cho thương hiệu nông sản, gạo và chế biến xưát khẩu trong cuộc chơi lớn toàn cầu.

6. Các tập đoàn hiện đang làm gì với nông nghiệp và nông sản và 7. Vai trò của các chương trình quốc gia, thương hiệu quốc gia và các chính sách liên quan.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Võ Văn Quang Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Quan tâm nhiều
Bài viết cùng chuyên gia
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại