“Joker” vượt mốc 1 tỷ USD, Joaquin Phoenix vẫn không để tâm đến doanh thu
sao chép liên kết Copy link
thay đổi kích thước font chữ Font chữ
lưu bài viết Lưu bài

“Joker” vượt mốc 1 tỷ USD, Joaquin Phoenix vẫn không để tâm đến doanh thu

Chuyên mục: Tin quốc tế
“Joker” vượt mốc 1 tỷ USD, Joaquin Phoenix vẫn không để tâm đến doanh thu

Mặc dù “Joker” liên tục phá kỉ lục về doanh thu phòng vé nhưng đây lại không phải vấn đề nam diễn viên Joaquin Phoenix quan tâm.

Cho đến thời điểm hiện tại, Joker đã phá vỡ nhiều kỉ lục phòng vé, trong đó có danh hiệu phim 17+ có doanh thu cao nhất mọi thời đại với hơn 1 tỷ USD. Tuy nhiên, thay vì chúc mừng cho những kỉ lục này, nam tài tử Joaquin Phoenix lại cho rằng doanh thu không quyết định thành công của một bộ phim.

"Doanh thu chưa bao giờ có ý nghĩa và quan trọng với tôi. Điều khiến tôi cảm thấy ý nghĩa nhất chính là việc sau bọ phim, tôi nhận được rất nhiều thư gửi từ những người hâm mộ chia sẻ về câu chuyện người thân của họ mắc bệnh tâm thần phân liệt. Đó chính là sự đồng cảm".

“Joker” vượt mốc 1 tỷ USD, Joaquin Phoenix vẫn không để tâm đến doanh thu

(Ảnh: Fandom)

"Joker đề cập đến sức mạnh của lòng tốt và sự thiếu thốn thấu cảm trong xã hội ngày nay, đó chính là điều chạm vào trái tim khán giả. Thật tuyệt vời khi có thể thấy bộ phim đã truyền cảm hứng cho khán giả như thế nào. Tôi nghĩ rằng điều này còn quan trọng và đáng nói hơn rất nhiều so với vấn đề doanh thu", nam tài tử chia sẻ.

Có lẽ đây cũng chính là lí do Joaquin Phoenix mong muốn Joker sẽ tiếp tục có phần 2. Trước đó, nam diễn viên từng khẳng định nhân vật này còn rất nhiều tiềm năng có thể khai thác.

Mặc dù Joker 2 là điều tất cả khán giả đều mong muốn nhưng dường như tương lai của nhân vật này vẫn chưa được định đoạt. Ở thời điểm hiện tại, đạo diễn Todd Phillips vẫn chưa có ý định làm phần tiếp theo. Tuy nhiên, với mong muốn của Joaquin Phoenix, khán giả đã hi vọng đạo diễn sẽ đổi ý và bắt tay viết kịch bản cho kiệt tác tiếp theo này.

VTV
comment-icon Bình luận
share-icon Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484