Đây được cho là cuộc tấn công mạng 'lớn nhất từ ​​trước đến nay' mà Israel phải trải qua

Israel: Tin tặc đánh sập một số trang web của chính phủ

24HMoney đã kiểm duyệt
Israel: Tin tặc đánh sập một số trang web của chính phủ

Ảnh minh họa

Ngày 14/3, Cục Quản lý không gian mạng quốc gia của Israel (INCD) thông báo nước này đã phải hứng chịu một vụ tấn công mạng đánh sập một số trang web của chính phủ.

Theo cơ quan trên, một vụ tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) đã được thực hiện nhằm vào một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông khiến cho một số trang web, trong đó có các trang web của chính phủ, đã không thể truy cập được trong một thời gian ngắn. Hiện tất cả các trang web trên đã hoạt động trở lại.

Nhật báo Haaretz của Israel dẫn một nguồn tin của INCD cho rằng đây là vụ tấn công mạng lớn nhất từ trước đến nay nhằm vào nước này.

Theo Bộ Truyền thông Israel, ngay sau khi xảy ra vụ tấn công trên, bộ này đã tiến hành đánh giá tình hình. Hiện vẫn chưa rõ thủ phạm của vụ tấn công này./.

Văn Khoa/TTXVN

Bnews

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857