24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trọng Vinh

Iraq giao cho Trung Quốc xây dựng hàng loạt dự án trị giá lên tới 20 tỷ USD

Chuyên mục: Tin quốc tế
Iraq giao cho Trung Quốc xây dựng hàng loạt dự án trị giá lên tới 20 tỷ USD

Iraq đã giao các dự án xây dựng với tổng giá trị lên đến 20 tỷ USD tại tỉnh miền Nam al-Muthanna cho một hiệp hội các công ty của Trung Quốc.

Anadolu dẫn lời người đứng đầu cơ quan đầu tư tỉnh al-Muthana Adel Al-Yasiri cho hay, “các dự án bao gồm xây dựng một nhà máy điện, nhà máy sản xuất sàn nhà và đồ sứ, với công suất 32.000 m²/ngày, một nhà máy sản xuất tường gốm và ngoại thất với công suất 36.000 m²/ngày”.
Cũng theo ông Al-Yasiri, “giai đoạn đầu của các dự án có số vốn đầu tư lên tới 2 tỷ USD, trong đó 2 địa điểm ở gần nhà máy lọc dầu Samawah đã được chuẩn bị để các công ty hoàn thành những hạng mục còn lại”.
Một số dự án khác gồm xây dựng một nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh có công suất 360 m³/ngày, một nhà máy phụ kiện gốm có công suất 108.000 m³/tháng, một nhà máy sản xuất giấy và bìa cứng.
Văn Chu
baoquocte
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484