24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Dương Mạnh

iPhone X giá hơn 9 triệu đồng ồ ạt về Việt Nam gây sốt mạnh

Chuyên mục: Hàng hóa
iPhone X giá hơn 9 triệu đồng ồ ạt về Việt Nam gây sốt mạnh

Ảnh Internet

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều cửa hàng rao bán iPhone X ngoại hình trầy xước, máy có thể bị móp ... với giá chỉ hơn 9 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 64 GB, khiến cư dân mạng Việt Nam

Theo lời quảng cáo, chúng là những chiếc điện thoại có hình thức 90-95% và không bán kèm phụ kiện.
Trong khi đó, tham khảo tại nhiều cửa hàng chuyên bán iPhone xách tay tại Hà Nội, chiếc iPhone X cùng dung lượng có giá khoảng 12 triệu đồng.
Được biết, lô iPhone X giá hơn 9 triệu là loại hàng cấp B (hàng 95%) và cấp C (hàng 90%), là những máy có ngoại hình xấu, trầy xước, bị móp trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, linh kiện bên trong của chúng cũng có thể đã bị thay thế.
iPhone X giá hơn 9 triệu đồng ồ ạt về Việt Nam gây sốt mạnh
Chủ một số cửa hàng tại Hà Nội cho biết, người dùng không nên ham rẻ mà mua những máy cấp B hay cấp C bởi chúng hoạt động không ổn định, dùng lâu dài rất dễ xảy ra lỗi.
Sọc màn hình và không thể sử dụng Face ID là hai lỗi xuất hiện nhiều nhất trên những chiếc iPhone X xách tay. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng hiện không chịu bảo hành bộ phận này. Vì thế, người dùng cần hỏi rõ trước khi mua máy.
iPhone X giá hơn 9 triệu đồng ồ ạt về Việt Nam gây sốt mạnh
iPhone X ra mắt được hơn 2 năm và đã bị khai tử, nhưng thiết bị này vẫn là một trong những model được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Đây là sản phẩm đầu tiên của Apple sở hữu thiết kế tràn viền với màn hình OLED rực rỡ, nịnh mắt.
Tại thị trường chính ngạch, doanh số của iPhone X vẫn khá tốt. Máy được chào bán với mức giá 20 triệu đồng cho phiên bản 64 GB.
iPhone X giá hơn 9 triệu đồng ồ ạt về Việt Nam gây sốt mạnh
Theo thống kê của GfK vào tháng 9, phiên bản iPhone X 64 GB vẫn chiếm 13,6% thị phần smartphone trên 20 triệu tại Việt Nam, tương đương 5.500 máy.
Theo bongdaplus.vn
doanhnghiepvn

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665