24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bùi Tám

iPhone 9 giá rẻ có thể mang về cho Apple 12 tỷ USD

Chuyên mục: Kinh doanh
iPhone 9 giá rẻ có thể mang về cho Apple 12 tỷ USD

iPhone 9 có thể hưởng lợi chính từ sự ảm đạm của thị trường smartphone hiện nay.

Thời điểm hiện tại, bỏ qua các mẫu smartphone sang một bên, mối quan tâm lớn nhất của người dân chính là khi nào dịch COVID-19 được kiểm soát. Điều này đã được thể hiện khi mà "bom tấn" Galaxy S20 của Samsung không được quá nhiều sự quan tâm.
Ngay ở quê nhà Hàn Quốc, doanh số bán Galaxy S20 trong ngày đầu mở bán đã giảm đến gần 50% so với cùng thời điểm năm ngoái khi Samsung bán ra Galaxy S10.
iPhone 9 giá rẻ có thể mang về cho Apple 12 tỷ USD
Khi dịch bệnh phần nào được kiểm soát, người dùng có thể quan tâm nhiều hơn đến việc mua sắm smartphone
Khi mà mọi thứ đang gần như "đóng băng" thì iPhone 9, mẫu smartphone được dự đoán sẽ ra mắt vào 31/3 có thể sẽ được hưởng lợi. Tại thời điểm đó dịch bệnh có thể phần nào sẽ được kiểm soát, và người dùng có thể quan tâm nhiều hơn đến việc mua sắm smartphone.
Theo GizChina, mẫu iPhone 9 với giá bán từ 399 USD có thể mang về cho Apple doanh thu 12 tỷ USD trong năm nay, tương đương doanh số bán 30 triệu máy.
Tất nhiên, các nhà cung ứng của Apple phải đảm bảo năng suất. Mới đây CEO Apple Tim Cook đã tỏ ra rất lạc quan về diễn biến kiểm soát dịch bệnh tại Trung Quốc.
"Tôi cảm thấy dịch bệnh đang được kiểm soát tốt ở Trung Quốc những ngày vừa qua. Những con số đã giảm xuống từng ngày. Vì thế tôi rất lạc quan.
Về phía các nhà cung cấp, bạn biết đấy, các nhà cung cấp của iPhone ở mọi nơi trên thế giới. Nhiều bộ phận của iPhone được sản xuất ở Mỹ, nhiều thành phần ở Trung Quốc và ở một số nơi khác nữa. Các nhà máy tại Trung Quốc đã mở cửa trở lại sau kì nghỉ Tết. Mọi thứ đang ở giai đoạn chuyển tiếp, trước khi quay trở lại bình thường", Tim Cook cho biết.
iPhone 9 giá rẻ có thể mang về cho Apple 12 tỷ USD
CEO Apple Tim Cook đã tỏ ra rất lạc quan về diễn biến kiểm soát dịch bệnh tại Trung Quốc
Theo nhiều dự đoán, iPhone 9 sẽ sở hữu ngoại hình tương tự như iPhone 8 với màn hình 4,7 inch, viền bezels dày và nút Home truyền thống tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID. Giống như iPhone SE, iPhone 9 cũng sẽ không hỗ trợ tính năng 3D Touch.
Ngoài ra, iPhone 9 cũng sẽ được trang bị con chip A13 tương tự như iPhone 11 Series hiện tại, cùng với đó là RAM 3GB.
Trước đó theo dự đoán từ Ming-Chi Kuo, mẫu iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple sẽ có giá khởi điểm từ 399 USD (gần 9 triệu đồng) với ROM 64GB..
Theo Thùy An/VTV
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484