iPhone 12 sẽ sử dụng màn hình tích hợp cảm ứng của LG

Chủ đề: Hàng hóa
iPhone 12 sẽ sử dụng màn hình tích hợp cảm ứng của LG

Theo một báo cáo mới đến từ tờ The Elec của Hàn Quốc, ít nhất một chiếc iPhone 12 ra mắt vào mùa thu năm nay sẽ sử dụng màn hình tích hợp cảm ứng do LG cung cấp.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới cho thế hệ iPhone tiếp theo. Trước đó, trang web ETNews của Hàn Quốc đã từng đưa tin rằng iPhone 12 Pro series sẽ trang bị công nghệ màn hình Y-OCTA của Samsung, cho phép tích hợp các tế bào cảm ứng bên trong màn hình OLED. Điều này sẽ làm màn hình mỏng hơn và chi phí sản xuất thấp hơn.

Tuy nhiên, báo cáo ngày hôm nay lại cho biết rằng LG mới là nhà cung cấp màn hình tích hợp cảm ứng cho thế hệ iPhone 12. Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng mẫu iPhone giá cả phải chăng nhất của năm nay vẫn sử dụng màn hình OLED thông thường. Trong khi bộ đôi kế nhiệm của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thể đi kèm với màn hình tích hợp cảm ứng giúp chúng nhẹ hơn so với thế hệ trước. Mặc dù vậy, Apple cũng có thể tăng dung lượng pin trên thế hệ iPhone 2020 nên sự khác biệt về trọng lượng là không đáng kể.

Phần tiếp theo của báo cáo cũng nói rằng Apple đang nghiên cứu màn hình LPTO cho iPhone 2020. Trước đó, chúng ta đã thấy màn hình LPTO trên Apple Watch Series 5. Nó giúp tiết kiệm năng lượng hơn nên mang tới thời lượng pin tốt hơn.

Phương Thảo

kienthuc

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857