menu
24hmoney
copy link Copy link

iOS 14 tự động ẩn ứng dụng trên màn hình iPhone

Chủ đề: Hàng hóa
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Ứng dụng sắp xếp lộn xộn trên màn hình chính có thể khiến nhiều người khó chịu. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết điều này dễ dàng với tính năng mới trên iOS 14.

Đây là tiện ích cho phép người dùng iPhone tự động ẩn các ứng dụng trên màn hình chính, giúp tối ưu hóa không gian trên giao diện. Để kích hoạt tính năng này trên iOS 14, người dùng chỉ cần vào phần Cài đặt, sau đó chọn mục "Home Screen". Trong mục New App Downloads, chọn "App Library Only".

Sau khi cài đặt xong, iOS sẽ ẩn tất cả các ứng dụng mới được tải xuống khỏi màn hình chính.

iOS 14 tự động ẩn ứng dụng trên màn hình iPhone

Ảnh: Gadget Hacks

Về mặt kỹ thuật, đây thực chất là cơ chế hoạt động của tiện ích “App Library - Thư viện ứng dụng” mới ra mắt trên iOS 14. Thư viện ứng dụng là một bộ sưu tập đầy đủ các ứng dụng hiện có trên iPhone của bạn, được bố cục ở một tab riêng biệt. Bạn có thể thêm ứng dụng trở lại màn hình chính bất cứ lúc nào từ Thư viện ứng dụng. Đây là một tiện ích đáng quan tâm dành cho các “tín đồ” iPhone.

Để tìm tất cả các ứng dụng mới tải xuống, hãy tìm danh mục "Đã thêm gần đây" ở đầu Thư viện ứng dụng. Sau đó, nhấn vào bất kỳ ứng dụng nào trong ba ứng dụng đầu tiên để mở. Bạn có thể nhấn vào bộ sưu tập ứng dụng trong thư mục để xem tất cả các ứng dụng được cài đặt gần đây.

Nếu muốn nhanh chóng tìm một ứng dụng cụ thể, bạn có thể nhấn vào thanh Tìm kiếm ở đầu trang. Các ứng dụng sẽ hiển thị theo thứ tự bảng chữ cái. Thậm chí, Siri có thể là lựa chọn tối ưu nhất nếu bạn muốn mở một ứng dụng nhanh chóng và rảnh tay.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại