menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

Instagram ra mắt nhãn dán ‘Add Yours’ – hiệu ứng băng chuyền

Nền tảng Instagram vừa ra mắt Sticker "Add Yours" trên Story của người dùng nhằm thu hút lượng lớn người dùng trẻ quay lại nền tảng

Sau khi giới thiệu nhãn dán liên kết cho người dùng vào tuần trước. Instagram sẽ giới thiệu một Sticker mới có tên “Thêm bạn – Add Yours” trên Story. Tính năng này sẽ đạt được những đổi mới trong trong tính năng của nền tảng.

1. “Add Yours” – nhãn dán độc đáo được Instagram ra mắt

Nhãn dán “Add Yours” được Instagram mô tả như một cách để tạo chuỗi công khai trong Story. Nó cũng lưu ý rằng đây là nhãn dán đầu tiên sẽ cho phép mọi người tham gia công khai vào định dạng này. Về mặt hiệu quả, hình dán vừa đóng vai trò như một lời nhắc người khác tải lên Story của riêng họ. Đây cũng là một cách để người dùng khám phá những người mới để theo dõi họ. Đó là vì khi bạn nhấn vào hình dán “Add Yours” hiện đang có mặt trên Story của mình. Giao diện sẽ hiển thị tất cả những người đã xem Story của bạn. Để từ đây bạn cũng có thể xem các Story của họ từ đó.

Instagram ra mắt nhãn dán ‘Add Yours’ – hiệu ứng băng chuyền

Công cụ này có thể giúp Instagram tăng mức độ tương tác của người dùng. Đặc biệt tính năng này được ra mắt vào thời điểm Instagram được báo cáo là đang dần mất đi người dùng. Đặc biệt là những người trẻ tuổi, vào tay các nền tảng cạnh tranh như TikTok. Không phải ngẫu nhiên mà các hình ảnh được công ty chia sẻ cho thấy thanh thiếu niên sử dụng tính năng này một cách tối đa. Kể từ năm 2018, Instagram đã chi hàng triệu lượt quảng cáo cho thanh thiếu niên. Điều này được cho là một trong nỗ lực thu hút họ đến với Instagram.

2. Các bước sử dụng Sticker “Add Yours” trong Instagram Story

Bước 1: Sau khi bạn đã chụp hoặc tải ảnh hoặc video lên trong Stories. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Hình dán ở đầu màn hình.

Instagram ra mắt nhãn dán ‘Add Yours’ – hiệu ứng băng chuyền

Bước 2: Nhấn chọn nhãn dán “Add Yours”

Instagram ra mắt nhãn dán ‘Add Yours’ – hiệu ứng băng chuyền

Bước 3: Nhập lời nhắc cho hình dán của bạn hoặc chạm vào xúc xắc để xem lời nhắc ngẫu nhiên.

Lưu ý: Bạn có thể dán xúc xắc nhiều lần khác nhau. Việc này sẽ giúp bạn chuyển qua các lời nhắc ngẫu nhiên cho đến khi tìm thấy một cái ưng ý.

Instagram ra mắt nhãn dán ‘Add Yours’ – hiệu ứng băng chuyền

Bước 4: Nhấn vào “Xong” ở góc trên bên phải của màn hình.

Instagram ra mắt nhãn dán ‘Add Yours’ – hiệu ứng băng chuyền

Từ đó, bạn có thể xoay, thay đổi kích thước và kéo nhãn dán của bạn xung quanh màn hình để phù hợp nhất với bài đăng của mình trước khi chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Facebook và các Tips chạy Quảng cáo hiệu quả.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn

Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - App Tài chính, Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại