24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Indonesia vượt 1 triệu ca Covid-19

Chuyên mục: Tin quốc tế
Indonesia vượt 1 triệu ca Covid-19

Ảnh Internet

Hôm qua, Indonesia đã vượt mốc 1 triệu ca nhiễm và gần 29.000 ca tử vong vì Covid-19, theo số liệu của Đại học Johns Hopkins (Mỹ).

Các chuyên gia y tế nước này cho rằng con số thực tế phải cao hơn nhiều, theo AFP. Trước tình hình dịch cấp bách, giới hữu trách nước này tiếp tục đẩy mạnh nỗ lực tiêm vắc xin Sinovac của Trung Quốc cho các nhân viên y tế tuyến đầu, trước khi chuyển sang đối tượng người cao tuổi.
Liên quan vắc xin, nguy cơ thiếu hụt chực chờ sau khi Hãng AstraZeneca thông báo với EU sẽ không đáp ứng được nhu cầu vắc xin như đã thỏa thuận trước đó.
Vắc xin của Pfizer cũng trong tình trạng tương tự. Vì thế, EU muốn siết chặt xuất khẩu vắc xin trong thời gian tới. Còn ở Colombia, Bộ trưởng Quốc phòng Carlos Holmes Trujillo đã tử vong sau thời gian mắc Covid-19.
H.G
Thanh Niên
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484