24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phú Đô

Hyundai Santa Fe 2021 ra teaser trước khi mở bán vào tháng 9

Chuyên mục: Hàng hóa
Hyundai Santa Fe 2021 ra teaser trước khi mở bán vào tháng 9

Ảnh Internet

Ngoài 2 bức ảnh teaser về Hyundai Santa Fe 2021, hãng xe Hàn đồng thời tiết lộ thêm rằng phiên bản nâng cấp giữa dòng đời sẽ được nâng cấp toàn diện, từ khung gầm, thiết kế nội - ngoại thất cho tới các trang bị công nghệ.

Ảnh teaser cho thấy, thay đổi lớn nhất trên Hyundai Santa Fe 2021 là đã được sửa lại đèn pha với đèn LED chạy ban ngày hình chữ T, khác biệt hoàn toàn với bản đương nhiệm và các sản phẩm khác của Hyundai. Ngoài ra, lưới tản nhiệt đã được mở rộng, có hoa văn trang trí mới với 2 kiểu Standard và Luxury.
Nhà sản xuất cho biết, Santa Fe 2021 sẽ sử dụng khung gầm thế hệ thứ 3 (hoàn toàn mới) của tập đoàn Hyundai Motor, giúp mẫu xe mở rộng toàn diện về kích thước, đặc biệt là chiều dài. Hyundai cũng cho hay, đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng tại châu Âu và SUV Hyundai đầu tiên trên toàn cầu sử dụng kiến trúc mới - xuất hiện lần đầu trên Sonata thế hệ mới vào năm ngoái.
Với nền tảng này, cả hiệu suất, khả năng vận hành và an toàn đều sẽ được nâng cấp khi nó tạo điều kiện cho việc lắp đặt các hệ động cơ mới như plug-in hybrid, hybrid hay trang bị công nghệ, tính năng an toàn mới dễ dàng hơn. Trên bản nâng cấp, động cơ xăng truyền thống sẽ vẫn được trang bị như một tùy chọn động cơ.
Hyundai cho biết hãng sẽ đưa ra nhiều thông tin về mẫu SUV này trong những tháng tới; và tại châu Âu, Santa Fe mới sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 9 năm nay.
Anh Minh
Thời Báo Ngân Hàng
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484