24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Việt Dũng

Hưng Yên: 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nam

Chuyên mục: Chứng khoán
Hưng Yên: 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nam

Tối 29/4, thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên cho biết đã có 2 trường hợp ở thôn Hoàng Xá, xã Tiên Tiến, huyện Phù Cừ được xác định dương tính với SARS-Cov2 sau khi được lấy mẫu xét nghiệm trong ngày 29/4.

Đây là 2 trường hợp có liên quan đến trường hợp F0 của tỉnh Hà Nam, gồm trường hợp F1 là cháu Ngô Gia L., tiếp xúc trực tiếp với trường hợp F0 và trường hợp F2 là bà nội của cháu Ngô Gia L. 2 trường hợp này đã được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.
Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên họp khẩn với ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 để khẩn trương thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, cách ly tập trung các trường hợp F1, F2; phun khử khuẩn tất cả gia đình các trường hợp F1 và các hộ gia đình liên quan; phong tỏa thôn Hoàng Xá để phòng, chống dịch Covid-19. Người dân cần thực hiện nghiêm thông điệp 5K để phòng, chống dịch Covid-19.
Vĩnh quân
Kinh tế đô thị
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484