24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Anh Giang

Huawei tuyên bố chuyển giao toàn bộ công nghệ 5G

Chuyên mục: Tin quốc tế
Huawei tuyên bố chuyển giao toàn bộ công nghệ 5G

Ông Nhậm Chính Phi, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, kêu gọi chính sách cởi mở và hợp tác thương mại để cùng tăng trưởng.

Tại lễ khai trương phòng thí nghiệm đổi mới ngành khai thác than thông minh ở Tây An (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc), ông Nhậm Chính Phi, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Huawei chia sẻ tầm nhìn về hợp tác thương mại toàn cầu. Nhấn mạnh vào các chính sách thương mại cởi mở có lợi cho sự tăng trưởng chung, ông Nhậm Chính Phi tái khẳng định sự sẵn sàng của Huawei trong việc chuyển giao toàn bộ công nghệ 5G cho sự phát triển của hệ sinh thái công nghệ thông tin và truyền thông toàn cầu.
Ông Nhậm Chính Phi cho biết: “Khi nhân loại không ngừng tiến bộ, không công ty nào có thể phát triển một ngành công nghiệp toàn cầu hóa một mình. Nhiệm vụ đòi hỏi nỗ lực chung trên phạm vi toàn thế giới. Chúng tôi sẵn sàng chuyển giao tất cả công nghệ 5G, cấp phép sản xuất cho công ty khác, chia sẻ các chương trình nguồn và mã nguồn đến bí mật thiết kế phần cứng cũng như bí quyết và mạch chip”.
Huawei tuyên bố chuyển giao toàn bộ công nghệ 5G
Ông Nhậm Chính Phi kêu gọi chính sách thương mại cởi mở
Ngành công nghiệp toàn cầu hóa hiện đại phụ thuộc lẫn nhau, cần chuỗi cung ứng mở và sự hợp tác giữa các công ty khắp thế giới. Huawei hiện tại cung cấp nền tảng cho các ngành đa dạng như khai thác mỏ, cảng, gang thép, than để áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin, tăng cường sử dụng hệ thống điện tử, phần mềm và máy tính. Công ty mong muốn sự đổi mới vượt ra ngoài lĩnh vực viễn thông với hơn 100 trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm chung trên toàn thế giới, chuyên về các lĩnh vực như toán học, vật lý, hóa học, sinh học và thẩm mỹ và phục vụ cho các ngành công nghiệp đa dạng.
Huawei tuyên bố chuyển giao toàn bộ công nghệ 5G
Huawei là nhà cung cấp giải pháp 5G hàng đầu
Thành lập từ năm 1987, Huawei là nhà cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin, truyền thông, 5G và các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Trên toàn cầu có 409 nhà mạng viễn thông tham gia xây dựng, phát triển hệ thống tiêu chuẩn cho 5G. 118 nhà mạng thương mại triển khai 5G, trong số này, 62 nhà mạng sử dụng thiết bị 5G của Huawei.
Huawei đầu tư nghiên cứu 5G từ nhiều năm trước, luôn dành 15% tổng doanh thu cho hoạt động R&D. Tập đoàn của ông Nhậm Chính Phi bỏ ra 4,5 tỷ USD cho công nghệ 5G, nắm giữ 20% tổng số lượng bằng sáng chế về 5G trên thế giới. Huawei nghiên cứu 5G từ công nghệ về chip, tiêu chuẩn, vật liệu mới.
Hiện tại, công ty Trung Quốc có hơn 194.000 nhân viên, hoạt động tại trên 170 quốc gia và khu vực với hơn 3 tỷ người dùng trên thế giới. Được thành lập năm 1987, Huawei là công ty tư nhân với quyền sở hữu thuộc về các nhân viên.
Bảo Nhi
bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484