24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Phú Đô

Huawei Mate X bị hỏng màn hình ngay sau khi mở bán

Chuyên mục: Hàng hóa
Huawei Mate X bị hỏng màn hình ngay sau khi mở bán

Ảnh Internet

Sau khi trì hoãn một thời gian dài, cuối cùng Huawei đã mở bán chính thức mẫu smartphone màn hình gập - Huawei Mate X. Mặc dù được mở bán không lâu, song mới đây, một chiếc Huawei Mate X đã bị hỏng màn hình không rõ lý do.

Để tránh đi vào 'vết xe đổ' của Galaxy Fold, Huawei đã trì hoãn ngày mở bán chiếc điện thoại Mate X một thời khá gian dài để có thể hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Không may thay, mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của thương hiệu này vẫn không thể tránh khỏi các sự cố không mong muốn.
Mới đây, trên mạng đã lan truyền một clip về một chiếc Huawei Mate X mới đã bị hỏng màn hình và không thể sử dụng được nữa. Điểm bất ngờ đó là nguyên nhân đã làm cho màn hình của máy bị hỏng vẫn chưa được xác định. Chính vì vậy, ta vẫn chưa thể xác định đây là do lỗi xuất phát từ nhà sản xuất hay do ngoại lực tác động vào.
Khác với Galaxy Fold, Huawei Mate X màn hình gập ra phía ngoài. Điều này đã khiến cho màn hình gập trên chiếc Mate X không được bảo vệ kỹ càng, đồng nghĩa tăng tỷ lệ rủi ro. Với sự việc này, Huawei chắc chắn sẽ đẩy mạnh việc kiểm tra để tìm ra đâu là nguyên nhân chính của vấn đề.
Phương Thảo
kienthuc

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665