24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
An Bang

HSG hoãn đại hội bất thường vì Covid-19

Chuyên mục: Chứng khoán
HSG hoãn đại hội bất thường vì Covid-19

Vào hôm nay 31/07, HĐQT Tập đoàn Hoa Sen (HOSE: HSG) đã thông qua chủ trương tạm hoãn thời gian tổ chức cuộc họp ĐHĐCĐ bất thường.

Theo kế hoạch được công bố gần đây, HSG sẽ tổ chức cuộc họp ĐHĐCĐ bất thường vào ngày 08/08 nhằm xin sự chấp thuận của cổ đông về chủ trương phát hành cổ phần cho đối tác chiến lược. Tuy nhiên, cuộc họp này sẽ được tạm hoãn.
Nguyên nhân đi đến quyết định này, theo phía Ban lãnh đạo HSG, là do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.
Đến nay, UBND TPHCM cũng đã có công văn về việc hạn chế tụ tập đông người. Mặt khác, Ban lãnh đạo HSG cho rằng ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh khiến thị trường chứng khoán diễn biến bất lợi.
“Diễn biến của thị trường chứng khoán nói chung và giá cổ phiếu HSG nói riêng hiện chưa phản ánh đúng tình hình hoạt động của Công ty và chưa phù hợp với việc xây dựng và triển khai phương án phát hành để trình ĐHĐCĐ”, văn bản gửi đến UBCK Nhà nước và Sở GDCK TPHCM của HSG nêu rõ.
Đại hội bất thường lần này sẽ được dời sang thời điểm khác phù hợp hơn, Tập đoàn cho biết.
Thừa Vân
Vietstock
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484