24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Thị Lâm Oanh

Hợp đồng tương lai châu Âu tăng cao; Báo cáo ấn tượng quý 1 của Ngân hàng Deutsche

Chuyên mục: Chứng khoán
Hợp đồng tương lai châu Âu tăng cao; Báo cáo ấn tượng quý 1 của Ngân hàng Deutsche

Ảnh Internet.

Hợp đồng tương lai châu Âu tăng cao; Báo cáo ấn tượng quý 1 của Ngân hàng Deutsche

Thị trường chứng khoán châu Âu dự kiến mở cửa cao hơn một chút vào thứ Tư, khi các nhà đầu tư chờ đợi tin tức từ Cục Dự trữ Liên bang trong một ngày tiếp tục có rất nhiều báo cáo thu nhập của các công ty.
Vào lúc 2:10 AM ET (0710 GMT), hợp đồng tương lai DAX ở Đức giao dịch cao hơn 0,1%, hợp đồng tương lai CAC 40 ở Pháp tăng 0,1% và hợp đồng tương lai FTSE 100 ở Anh tăng 0,3%.
Một số công ty blue-chip châu Âu đã công bố thu nhập hàng quý vào thứ Tư, và lĩnh vực ngân hàng có thể sẽ là tâm điểm chú ý.
Deutsche Bank (DE: DBKGn) đã công bố lợi nhuận hàng quý tốt nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2014, vì sức mạnh của ngân hàng đầu tư đã giúp bù đắp những khó khăn của chương trình tái cấu trúc vẫn đang diễn ra và trong giai đoạn khó khăn của đại dịch coronavirus.
Santander của Tây Ban Nha (MC: SAN) cho biết lợi nhuận ròng trong quý đầu tiên của họ đã tăng gần 5 lần vì họ không ghi nhận các điều khoản liên quan đến Covid-19 như một năm trước và đơn vị của họ ở Hoa Kỳ đã có một kết quả hoạt động ổn định.
Tập đoàn ngân hàng Lloyds của Vương quốc Anh (LON: LLOY) cũng báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý mạnh mẽ, với lợi nhuận sau thuế là 1,4 tỷ bảng Anh (1,9 tỷ đô la), được hỗ trợ bởi việc phát hành khoản dự phòng rủi ro tín dụng dự kiến, do triển vọng kinh tế được cải thiện.
Ngoài ra, Dassault Systemes (PA: DAST) đã công bố mức tăng cả lợi nhuận hoạt động và doanh thu trong quý đầu tiên, trong khi nhà sản xuất phần mềm của Pháp đã điều chỉnh triển vọng cả năm của mình.
Thu nhập từ những công ty khác như Covestro (DE: 1COV), Delivery Hero (DE: DHER), Spotify (NYSE: SPOT) và GlaxoSmithKline (NYSE: { {22459 | GSK}}) cũng đến hạn công bố.
Trong một diễn biến khác, Cục Dự trữ Liên bang kết thúc cuộc họp chính sách hai ngày vào cuối thứ Tư, nhưng dự kiến ​​sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các chính sách tiền tệ được nới lỏng của mình mặc dù có những tin tức kinh tế tốt trong thời gian gần đây.
Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ tổ chức một cuộc họp báo ngay sau khi quyết định được công bố và ông dự kiến ​​sẽ tái khẳng định rằng chính sách tiền tệ nới lỏng sẽ được duy trì trong một thời gian dài và bác bỏ mọi đề xuất về việc cắt giảm mua trái phiếu.
Về mặt dữ liệu ở Châu Âu, cuộc khảo sát GfK của Đức về niềm tin của người tiêu dùng, giảm xuống -8,8 vào tháng 5 so với -6,1 của tháng trước, phản ánh những hạn chế mới trên toàn quốc nhằm ngăn chặn đại dịch.
Giá dầu tăng cao hơn vào thứ Tư khi các nhà giao dịch nhận ra những ảnh hưởng cạnh tranh của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đồng minh, bao gồm cả Nga, một nhóm được gọi là OPEC+, quyết định tiến hành các kế hoạch dự kiến với sản lượng tăng dần và tăng kho dự trữ thô tại Mỹ.
Dầu thô giao sau của Mỹ giao dịch cao hơn 0,4% ở mức 63,21 USD / thùng, trong khi hợp đồng Brent tăng 0,4% lên 66,14 USD.
Ủy ban OPEC+ đã đồng ý vào cuối ngày thứ Ba để tăng sản lượng dầu thô như kế hoạch trước đó từ tháng 5, trong bối cảnh ngày càng tin tưởng rằng nhu cầu sẽ phục hồi mạnh mẽ trong năm nay, ngay cả khi các trường hợp coronavirus gia tăng ở các nước như Ấn Độ.
Tuy nhiên, tin tức tích cực này phải được xác nhận bởi API cho biết rằng kho dự trữ dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng hơn 4,3 triệu thùng trong tuần trước.
Hợp đồng vàng tương lai tăng 0,6% lên 1.768,95 USD / oz, trong khi EUR / USD giao dịch thấp hơn 0,1% ở mức 1,2077.
T.T
investing
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484