24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoài Thơ

Hong Kong xác nhận ca nhiễm virus corona mới, 20 công dân Pháp trở về từ Vũ Hán có triệu chứng nhiễm bệnh

Chuyên mục: Tin quốc tế
Hong Kong xác nhận ca nhiễm virus corona mới, 20 công dân Pháp trở về từ Vũ Hán có triệu chứng nhiễm bệnh

Hong Kong xác nhận ca nhiễm virus corona mới. (Nguồn: Shutterstock)

Hong Kong thông báo trường hợp nữ đầu tiên nhiễm bệnh do virus corona gây ra đang trong tình trạng nguy kịch.

Chính quyền Đặc khu này còn thông báo trường hợp nữ đầu tiên nhiễm bệnh, 68 tuổi, đang trong tình trạng nguy kịch.
Theo nguồn tin trên, trường hợp nhiễm bệnh mới nhất là cụ bà 72 tuổi, mẹ của nam bệnh nhân 39 tuổi - người được xác nhận là ca nhiễm bệnh thứ 13. Bệnh nhân này đã phát bệnh trong trại cách ly, tối qua đã được chuyển sang bệnh viện Princess Margaret.
Trong khi đó, phát biểu với báo giới ngày 2/2, Bộ trưởng Y tế Pháp Agnes Buzyn cho hay, khoảng 20 hành khách trên chuyến bay sơ tán của nước này khỏi Thành phố Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc) có các triệu chứng nhiễm chủng mới của virus corona và hiện đang bị giám sát y tế.
Bộ trưởng Buzyn cũng cho biết thêm, tất cả những người được sơ tán sẽ bị cách ly ở các địa điểm gần Căn cứ Không quân Istres-Le Tube trong vòng 14 ngày.
Máy bay chở khoảng 250 hành khách từ Vũ Hán là chuyến bay sơ tán thứ 2 được Pháp triển khai. Máy bay này đã hạ cánh tại Căn cứ Không quân Istres-Le Tube của Pháp, nơi các hành khách được theo dõi và kiểm tra y tế.
Chu An (theo Sputnik, TTXVN)
baoquocte
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484