menu
24hmoney
copy link Copy link
Trọng Tình
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Hong Kong sẽ dùng cả cách "cứng" và "mềm" với người biểu tình

Vậy là Hong Kong sẽ chìm trong "cứng" hay "mềm"?

Cảnh sát Hong Kong xác nhận sẽ đưa ra cách tiếp cận "mang tính nhân văn" đối với những vụ việc nhỏ lẻ nhưng cảnh báo biện pháp cương quyết sẽ được đưa ra để đối phó với các hành động bạo lực hơn.

Theo Reuters, cảnh sát trưởng Đặc khu Hành chính Hong Kong Đặng Bỉnh Cường ngày 7/12 cho biết cảnh sát tại thành phố này sẽ sử dụng cả cách tiếp cận "cứng" và "mềm" khi đối phó với những người biểu tình.

Phát biểu với báo giới tại Bắc Kinh, ông Đặng Bỉnh Cường xác nhận cảnh sát sẽ đưa ra cách tiếp cận "mang tính nhân văn" đối với vụ việc nhỏ lẻ. Nhưng ông cảnh báo những biện pháp cương quyết sẽ được đưa ra để đối phó với các hành động bạo lực hơn. Ông hy vọng cuộc biểu tình ở Hong Kong sẽ diễn ra trong hòa bình.

Vị tân cảnh sát trưởng này đưa ra tuyên bố trên trước thềm một cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ quy mô lớn có khả năng diễn ra vào ngày 8/12 và sau gần 6 tháng xảy ra một số cuộc biểu tình bạo lực tại Hong Kong bắt nguồn từ một dự luật hiện đã được rút lại cho phép dẫn độ nghi phạm tới Trung Quốc Đại lục.

Ông Đặng Bỉnh Cường được bổ nhiệm làm cảnh sát trưởng Hong Kong hồi tháng 11 và hiện có "chuyến thăm xã giao" tới Bắc Kinh để gặp gỡ các quan chức Đại lục.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại