24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thạch Thảo

Hơn 6000 công nhân Công ty GFT Unique Việt Nam có kết quả xét nghiệm âm tính

Chuyên mục: KT vĩ mô
Hơn 6000 công nhân Công ty GFT Unique Việt Nam có kết quả xét nghiệm âm tính

Hơn 6000 công nhân Công ty TNHH GFT Unique Việt Nam phải lấy mẫu xét nghiệm do phát hiện một ca bệnh là nữ công nhân làm việc tại doanh nghiệp này.

6.085 mẫu xét nghiệm của người lao động tại Công ty TNHH GFT Unique Việt Nam ở cụm công nghiệp Ngũ Hùng - xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện đã cho kết quả âm tính.

Trong công nhân được lấy mẫu xét nghiệm, có 5.845 người lấy mẫu lần 2 và 240 người lấy mẫu lần 1. Sau đó, những công nhân này được cho về nhà tự cách ly dưới sự giám sát của chính quyền địa phương. Dự kiến ngày 28/7, lực lượng y tế sẽ lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho những trường hợp còn lại.
Do số lượng công nhân lớn nên Trung tâm Y tế các huyện lân cận như Ninh Giang, Bình Giang và Gia Lộc đã huy động lực lượng hỗ trợ Trung tâm Y tế Thanh Miện lấy mẫu xét nghiệm.
Toàn bộ công nhân của công ty TNHH GFT Unique Việt Nam tại Hải Dương phải lấy mẫu xét nghiệm do trước đó, phát hiện một ca bệnh là nữ công nhân làm việc tại doanh nghiệp này./.
Linh Giang/VOV-Đông Bắc
VOV
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484