menu
24hmoney
copy link Copy link

Hôm nay, 6/12 sẽ diễn ra Hội nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam lần 2 nhiệm kỳ 2022 - 2027

Chủ đề: Bất Động Sản
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Hôm nay, 6/12 sẽ diễn ra Hội nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam lần 2 nhiệm kỳ 2022 - 2027

Chiều 6/12, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành lần 2 nhiệm kỳ V (2022 - 2027) nhằm tổng kết công tác trong năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. 

Năm 2022 được xem là một năm nhiều thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam khi đan xen giữa thuận lợi và khó khăn, thời cơ và thách thức. Mặc dù vậy, trong năm qua, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) căn cứ Nghị quyết và Chương trình hành động được Ban Chấp hành Hiệp hội thông qua đã triển khai đồng bộ các hoạt động trong công tác tư vấn, giám định và phản biện xã hội, góp ý sửa đổi các luật; Triển khai hoạt động hưởng ứng các chính sách lớn của Nhà nước; Chương trình Phát triển Nhà ở xã hội - Nhà ở cho người thu nhập thấp và Nhà ở công nhân các khu công nghiệp hướng tới mục tiêu 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội đến 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ kết luận.

Cũng trong năm năm 2022, Hiệp hội đã triển khai các hoạt động kết nối cộng đồng, các doanh nghiệp hợp tác phát triển hiệu quả hơn trong lĩnh vực hoạt động thị trường bất động sản. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động trong quan hệ quốc tế với các tổ chức bất động sản trong khu vực và quốc tế mà Việt Nam là thành viên như NAR, ARENA, FIABCI... Tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với Nhật Bản, Hàn Quốc trong lĩnh vực bất động sản và thị trường bất động sản.

Ngoài ra, Hiệp hội còn thực hiện hiệu quả các hoạt động nghiên cứu khoa học có giá trị lý luận và thực tiễn cao, tham mưu cho Bộ Xây dựng và các ngành trong quá trình hoạch định chính sách, xây dựng văn bản quy phạm pháp luật liên quan thị trường bất động sản Việt Nam. Vận động và thúc đẩy Chương trình phát triển công trình xanh tại Việt Nam, công nghệ số...

Trên cơ sở những kết quả đạt được, chiều 6/12 tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành lần 2 nhiệm kỳ V (2022 - 2027) với sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội cùng toàn thể hội viên.

Hội nghị sẽ thông qua Báo cáo tình hình năm 2022 và phương hướng hoạt động của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam năm 2023, thông qua Nghị quyết Dự thảo của Hiệp hội.

Hội nghị cũng phát động phong trào thị đua trong hội viên Hiệp hội gồm: Phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo, Bảo đảm an toàn lao động”; Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Hội nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành lần 2 nhiệm kỳ V VNREA diễn ra trong bối cảnh thị trường bất động sản, thị trường tài chính khó khăn cùng các bộ, ngành đang tập trung nghiên cứu sửa đổi các Luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản... Vì vậy, trách nhiệm của Hội nghị góp phần định hướng sự phát triển của thị trường bất động sản, đưa ra những kế hoạch hành động cụ thể trong năm 2023 để giúp thị trường hồi phục và phát triển tích cực./.

VNREA là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, hoạt động không vì lợi nhuận, không sử dụng vốn ngân sách, có chức năng đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam, là cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam; đồng thời, tham vấn hiệu quả cho các cơ quan quản lý Nhà nước trong việc hoạch định các chính sách cho thị trường bất động sản. Sau 20 năm hình thành và phát triển, VNREA đã ngày càng khẳng định vai trò của mình thông qua các hoạt động, các đóng góp ý kiến trong công tác quản lý và phát triển thị trường bất động sản.

Link nguồn
Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại