24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Thái Học

Học lỏm 3 loại tư duy chỉ tỷ phú mới có giúp bạn kiếm `bội tiền`

Chuyên mục: Kỹ năng
Học lỏm 3 loại tư duy chỉ tỷ phú mới có giúp bạn kiếm `bội tiền`

Khi tài sản kiến thức bạn đủ lớn thì tài sản vật chất cũng sẽ tỉ lệ thuận theo. Muốn kiếm được "bội tiền" thì hãy luôn đứng ở phía khách hàng mà suy nghĩ.

Thực tế cho thấy, mỗi đồng tiền bạn kiếm được chính là hiện thực hóa của nguồn kiến thức bạn thấu hiểu về thế giới. Mỗi đồng tiền bạn mất đi chính là do những sai lầm hoặc làm việc thiếu kinh nghiệm.
Vì vậy, công bằng lớn nhất trên thế giới này chính là tài sản kiến thức của bạn đủ lớn thì sẽ tỉ lệ thuận với tài sản vật chất. 3 loại tư duy giúp bạn kiếm được những khoản tiền khổng lồ không phải ai cũng biết.
Tư duy kỹ năng
Đây được xem là tư duy đầu tiên của việc kiếm tiền. Tư duy này đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng riêng biệt, tích lũy càng lâu thì bạn sẽ kiếm được tiền liên tục. Nó cũng là kỹ năng giúp bạn định mức giá bản thân đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của mình.
Chỉ cần bạn có một khả năng riêng biệt và người khác không làm được, nhưng khả năng này lại đáp ứng được cho xã hội thì nó có thể mang lại cho bạn sự giàu có.
Vì vậy, bạn cần học được nhiều kỹ năng kiếm tiền và càng vượt trội hơn người khác. Đây chính là loại tư dy về kỹ năng.
Tư duy khách hàng
Trong mỗi chúng ta đều từng nghe câu nói này từ sếp: "Hãy lấy khách hàng là trung tâm, phải biết dựa trên quan điểm khách hàng nghe ý kiến và nhu cầu của họ".
Vậy nên, tư duy khách hàng ở đây là đòi hỏi bạn phải biết cách học được cách suy nghĩ từ quan điểm của khách hàng đồng thời đứng trên góc độ nhu cầu của họ mà suy nghĩ.
Theo thực thế, nếu đứng trên quan điểm cá nhân nhất định sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái và cho rằng bản thân không thực hiện được nhưng nếu bạn đứng trên quan điểm của khách hàng thì họ lại cần sự kiên trì và lắng nghe của bạn và nhờ đó họ biết được rằng doanh nghiệp của bạn có đáng tin cậy hay không.
Và các đối thủ cạnh tranh của bạn rất đáng gờm bởi họ luôn chờ bạn mắc lỗi để vượt lên. Cho nên, khi khách hàng gửi bản mẫu thì bạn hãy tập trung lắng nghe, lựa chọn các chi tiết phù hợp với yêu cầu của họ. Những nhân viên bán hàng xuất sắc sẽ là người luôn không ngại bỏ sức mình theo sát và tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu của khách hàng.
Tư duy về lượng khách hàng
Lượng khách hàng hay còn gọi nôm na là lưu lượng khách hàng - đây là một yếu tố quan trọng trong thương mại cũng như quá trình bán hàng. Bản chất của kinh doanh là giao dịch, càng nhiều khách hàng thì doanh nghiệp mới có thể vững mạnh hơn được.
Theo dòng chảy này, việc quan tâm đến vấn đề lượng khách hàng là một việc làm đúng đắn bởi nó giúp công ty có nhiều cơ hội giao dịch hơn.
Những người kinh doanh thường sử dụng phương pháp thu mua nhu cầu, tức là họ sẽ cố gắng hoàn thiện những nhu cầu của khách hàng trong các thời kỳ khác nhau từ đó giúp bạn kiếm thêm được nhiều khách hàng vượt xa cả KPI quy định.
Để có thể tăng lưu lượng khách hàng, bạn cần tăng cường kênh quảng bá, tuyên truyền video ngắn hoặc các nội dung quảng cáo âm thanh trực tuyến qua các trang thương mại điện tử.
Tâm Phạm
doanhnhanvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484