Cao Vân

Hé lộ thu nhập khủng của tiền vệ Quang Hải

Chuyên mục: Kinh doanh
Hé lộ thu nhập khủng của tiền vệ Quang Hải

Nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội, tiền vệ Quang Hải có thể nhận mức lương lên tới 350.000 triệu đồng mỗi tháng.

Mới đây, ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Công ty cổ phần thể thao T&T (đơn vị quản lý Hà Nội FC) cho biết, câu lạc bộ Hà Nội và tiền vệ Quang Hải đã tiến hành đàm phán và thống nhất mọi điều khoản quan trọng.

Sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022 vào ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022), CLB Hà Nội và Quang Hải sẽ chốt lại việc gia hạn hợp đồng.

Theo tiết lộ, bản hợp đồng của tiền vệ 25 tuổi với CLB Hà Nội lần này có thể kéo dài 3 năm với điều khoản lót tay lên đến 5 tỷ đồng/năm.

Hé lộ thu nhập khủng của tiền vệ Quang Hải

Hợp đồng giữa Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ chốt sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc. Ảnh: Lao động

Quang Hải sẽ nhận mức lương 15.000 USD/tháng (khoảng 350 triệu đồng/tháng). Tính tổng cộng, Hà Nội FC tiêu tốn 27,6 tỷ đồng cho 3 năm hợp đồng, bao gồm lương và lót tay đối với Quang Hải.

Nếu thỏa thuận với Hà Nội FC được ký kết, tiền vệ Quang Hải có thể sẽ ở lại CLB Hà Nội thêm 2-3 năm nữa và nhận mức lương lót tay cao hơn kỷ lục trước đó được ghi nhận năm 2011 của Lê Công Vinh.

Ngoài mức lương hơn 300 triệu đồng/tháng, Quang Hải còn có thu nhập không nhỏ đến từ hoạt động quảng cáo. Chàng tiền vệ sinh năm 1997 gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng từ điện tử, đồ ăn, đồ uống, sàn thương mại điện tử... Nhiều thông tin cho rằng, thu nhập của Quang Hải được đồn đoán có thể lên tới 9 con số ở những thời điểm "hot".

Hé lộ thu nhập khủng của tiền vệ Quang Hải

Quang Hải có mức thu nhập cao so với mặt bằng chung của các cầu thủ Việt Nam. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, thu nhập của Quang Hải có thể đến từ việc nhận đăng bài quảng cáo trên trang cá nhân đang có hàng triệu người theo dõi. Theo thông tin ước tính, mỗi bài đăng Quang Hải cũng có thể kiếm được 40 đến 60 triệu đồng. Tuy nhiên, Quang Hải chưa từng lên tiếng về con số này.

Để mời Quang Hải tới dự sự kiện, các đơn vị có thể phải bỏ ra từ 100 đến vài trăm triệu đồng.

Năm 2020, Quang Hải mở trung tâm bóng đá cộng đồng QH19 Academy tại Đông Anh. Trung tâm nhận các học viên từ lứa U6 đến U13, luyện tập 3 buổi/tuần. Mức học phí là khoảng 500.000 đồng/tháng được cho là phù hợp với địa bàn huyện Đông Anh.

Hoàng Minh

kienthuc

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục