24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Hoàng Tuấn

Hậu "sốt đất", dòng tiền sẽ tìm về đâu?

Chuyên mục: Bất Động Sản
Hậu "sốt đất", dòng tiền sẽ tìm về đâu?

Sau cơn sốt đất là thời điểm để nhà đầu tư đánh giá lại thị trường và bình tĩnh hơn trước những thông tin quy hoạch.

Theo hầu hết các chuyên gia, chung cư sẽ là sản phẩm thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dù lượng giao dịch giảm, nhưng giá bán tại TP HCM và Hà Nội đều tăng từ 3-5%.
Theo một vị chuyên gia trong ngành cho biết phân khúc chung cư từ 2-3 tỷ đồng vẫn được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong bối cảnh dịch bệnh hay biến động của thị trường.
Sau cơn "sốt đất" thì NĐT vẫn tìm đến bất động sản, tuy nhiên dòng tiền của các NĐT sẽ chậm và chắc chắn hơn. Ngoài chung cư thì đất nền, nhà phố, biệt tự (nằm trong các KĐT quy mô) vẫn được nhà đầu tư cá nhân chú ý.
Giám đốc Cấp cao Thị trường JLL Việt Nam bà Trang Bùi cho rằng, đất nền tiếp tục là phân khúc BĐS được ưa chuộng. Dù sự đa dạng đã không còn nhưng loại hình này vẫn được nhà đầu tư săn lùng. Những BĐS đất nền ở các khu ven Hà Nội, TP HCM hoặc các tỉnh lân cận 2 thành phố lớn này vẫn được săn đón.
Nguyễn Giang (tổng hợp)
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484