24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thanh Nga

Hạnh phúc, vui vẻ và thành công hơn chỉ khi biết từ bỏ những thói quen này

Chuyên mục: Kỹ năng
Hạnh phúc, vui vẻ và thành công hơn chỉ khi biết từ bỏ những thói quen này

Ảnh Internet

Trong cuộc sống, có những thói quen xấu làm cuộc sống của mình bất hạnh, đau khổ.

1. Phí thời gian cho những phần mềm vô bổ
Trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, năng lực chú ý trên lý thuyết là 126 bit/giây, tức là một người có thể xử lý 7 đơn vị thông tin cùng một lúc và khoảng thời gian chuyển đổi chú ý tối thiểu là 1/18 giây. Có nghĩa là nếu một người sống được 70 năm, tổng lượng thông tin mà anh ta xử lý trong cả cuộc đời là 185G trên cơ sở 16 giờ học tập và làm việc.
Với khả năng có hạn này, nếu bạn không tận dụng thời gian mà lại để các loại phần mềm vô bổ thu hút thì cuộc sống của bạn sẽ còn gì thú vị nữa?
2. Chi xài quá mức
Nhiều người trẻ hiện nay trong tình trạng không có tiền tiết kiệm và nợ nhiều. Cái họ theo đuổi và cái họ gọi là định hình bản thân chỉ đang làm suy yếu tương lai của họ. Cứ chi xài, dùng thẻ tín dụng không suy nghĩ, để rồi khi nhận được sao kê cuối tháng, họ mới cảm thấy áp lực và lo lắng.
3. Ăn uống không lành mạnh
Sức khỏe thể chất của bạn được xác định bởi sự lựa chọn của bạn. Sức khỏe phản ánh thái độ sống và chất lượng cuộc sống của một người. Nếu duy trì một thói quen ăn uống lành mạnh, sau này, bạn sẽ biết ơn vì mình đã duy trì một việc làm tốt.
T/h
4 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484