24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Quốc Anh
Hành khách này đã thực hiện các thủ tục hàng không, xuất cảnh và kiểm tra soi chiếu an ninh bình thường tại sân bay Incheon.

Hành khách đột tử trên chuyến bay Vietnam Airlines đến Hà Nội

Chuyên mục: Pháp luật
Hành khách đột tử trên chuyến bay Vietnam Airlines đến Hà Nội

Một hành khách Hàn Quốc sinh năm 1964 đã đột tử trên chuyến bay VN415 từ Seoul (Hàn Quốc) đi Hà Nội ngày 1/2 của Vietnam Airlines, sau 30 phút cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Vietnam Airlines cho biết, sau khi chuyến bay VN415 từ Seoul (Hàn Quốc) đi Hà Nội ngày 1/2 của hãng cất cánh được 2 tiếng, phi hành đoàn nhận được thông tin hành khách M.J, 56 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc, ngồi ghế số 30C gặp vấn đề về sức khỏe.
Ngay lập tức, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ hành khách trên chuyến bay và được một bác sĩ tình nguyện phối hợp sơ cứu bằng các thiết bị có sẵn trên tàu bay, trong đó có máy trợ tim. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của hành khách không có dấu hiệu cải thiện và được bác sĩ thông báo ngừng tim, tử vong sau hơn 30 phút cấp cứu.
Sau khi sự việc xảy ra, cơ trưởng chuyến bay đã thông báo cho bộ phận mặt đất liên hệ với nhà chức trách sân bay, y tế hàng không và các đơn vị liên quan tại sân bay Nội Bài hỗ trợ khi chuyến bay hạ cánh.
Hiện tại, hãng đã chuyển giao hành khách cho các cơ quan chức năng tại sân bay Nội Bài. Tài sản, hành lý của khách đã được niêm phong, bảo quản. Tàu bay sau đó được tiến hành khử trùng theo đúng quy trình.
Trước đó, tháng 3/2018, một hành khách quốc tịch Pháp sinh năm 1958 cũng đột tử trên chuyến bay VN19 của Hãng hàng không Vietnam Airlines chặng từ Hà Nội đi Paris (Pháp).
Hành khách N.B đi với một hành khách khác là bác sĩ trên cùng chuyến. Khi phát hiện sự việc, Cơ trưởng đã thông báo ngay cho bộ phận mặt đất của hãng liên hệ với nhà chức trách sân bay, y tế hàng không và các đơn vị liên quan tại sân bay Paris - Charles de Gaulle phối hợp xử lý theo đúng quy trình, quy định.
Ngọc Hà
VIETNAMNET

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo. Miền Bắc: 0943238686 - Miền Nam: 0936645522