24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thục Quyên

Hàng trăm nhân viên Twitter kêu gọi cấm vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Donald Trump

Chuyên mục: Tin quốc tế
Hàng trăm nhân viên Twitter kêu gọi cấm vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Donald Trump

Khoảng 350 nhân viên Twitter yêu cầu làm rõ quyết định của công ty này đối với các dòng trạng thái của ông Trump, trong ngày mà người ủng hộ ông Trump gây hỗn loạn tại trụ sở quốc hội.

Hàng trăm nhân viên Twitter ngày 08/01 đã viết thư yêu cầu ban lãnh đạo công ty cấm vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Donald Trump sau vụ hỗn loạn tại tòa nhà quốc hội Mỹ.
Các nhân viên Twitter đã yêu cầu cấm vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Donald Trump do vai trò của ông trong vụ hỗn loạn ở tòa nhà quốc hội hôm 06/01.
Trong thư nội bộ gửi Giám đốc điều hành Jack Dorsey, khoảng 350 nhân viên Twitter yêu cầu làm rõ quyết định của công ty này đối với các dòng trạng thái của ông Trump, trong ngày mà người ủng hộ ông Trump gây hỗn loạn tại trụ sở quốc hội. Các nhân viên này cũng yêu cầu thực hiện một cuộc điều tra về các quyết định chính sách của công ty vốn làm gia tăng các mối đe dọa chống lại dân chủ nghiêm trọng trong những năm qua.
Giới lãnh đạo Twitter hiện chưa có bình luận về bức thư yêu cầu của các nhân viên của mình./.
PV/VOV-Washington
vov
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484