24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Anh Tuấn

Hãng thông tấn Australia được mua lại, thoát khỏi nguy cơ đóng cửa

Chuyên mục: Tin quốc tế
Hãng thông tấn Australia được mua lại, thoát khỏi nguy cơ đóng cửa

Ảnh Internet

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, vào tháng Ba năm nay, hai cổ đông chính là Tập đoàn truyền thông News Corp Australia và Nine thông báo rút khỏi AAP và lãnh đạo hãng thông tấn này cho biết hãng sẽ chấm dứt họat động vào cuối tháng Sáu.   

Trong thông báo mới, nhóm nhà đầu tư cho biết họ mong muốn bảo vệ sự đa dạng truyền thông ở Australia thông qua việc đảm bảo hoạt động lâu dài của một hãng thông tấn cung cấp tin tức báo chí độc lập, chất lượng về các vấn đề quan trọng cho tất cả người dân Australia. Theo thỏa thuận, AAP sẽ tiếp tục sản xuất nội dung bao gồm tin tức thời sự trong nước và thế giới, tin thể thao, tòa án và chính trị, cùng với cung cấp ảnh và dịch vụ tra cứu thông tin.
Các chủ sở hữu mới cho biết sẽ duy trì lực lượng phóng viên, biên tập viên AAP hiện tại, nhưng sẽ phải giảm bớt một số việc làm./.
Nguyễn Minh/TTXVN
Bnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484