24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Anh Tuấn

Hàng không 'bơm' thêm vé rẻ, tặng hành lý ký gửi dịp tết

Chuyên mục: Kinh doanh
Hàng không 'bơm' thêm vé rẻ, tặng hành lý ký gửi dịp tết

Hàng không 'bơm' thêm vé rẻ, tặng hành lý ký gửi dịp tết - Ảnh: CÔNG TRUNG

Không chỉ mở thêm chặng bay mới, hãng hàng không tiếp tục "bơm" thêm hàng triệu vé khuyến mãi, tặng hành lý lý gửi 23kg đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm tết 2021.

Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airlines tiếp tục có thêm những chương trình riêng của từng hãng như tung thêm vé, mở đường bay, tặng thêm ký hành lý để thu hút khách hàng trong dịp tết 2021.
Ngày 26-1, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air công bố tung ra 1 triệu vé khuyến mãi giá 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) trên tất cả chuyến bay khởi hành các tỉnh miền Bắc, miền Trung vào miền Nam trong dịp tết. Thời gian mở bán vé lúc 12 giờ trưa cùng ngày đến hết ngày 28-1, vé hành trình bay từ 1-2 đến 28-2.
Trong khi đó, Vietnam Airlines và Pacific Airlines tung ra chương trình tặng 1 kiện hành lý ký gửi 23kg cho khách mua hạng phổ thông tiết kiệm từ nay đến ngày 28-2. Ưu đãi này cho hành trình nội địa giữ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vân Đồn, Cam Ranh.
Đại diện Pacific Airlines cho biết vừa tăng cường thêm nhiều chuyến bay trong dịp tết giai đoạn 3-2 đến 1-3 (nhằm 22 tháng chạp đến 18 tháng giêng) cho hành trình từ TP.HCM đến Nha Trang, Chu Lai, Đồng Hới, Thanh Hóa, Vinh...
Do kẹt đường bay quốc tế, hàng không tiếp tục mở rộng mạng bay nội địa phục vụ khách trong dịp tết. Mới đây, Bamboo Airways đã mở đường bay giữa Tuy Hòa đến TP.HCM, Hà Nội hoặc TP.HCM - Rạch Giá, Cần Thơ - Phú Quốc.
Theo ghi nhận, hiện nhiều chuyến bay vẫn còn dồi dào vé, nhiều chặng bay giá rẻ, không xảy ra tình trạng "cháy vé" như mọi năm. Các hãng bay cho biết 60-70% lượng vé tết đã bán ra thị trường, xu hướng hành khách mua cận ngày bay hơn so với mọi năm.
C.TRUNG
Tuổi Trẻ
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484