menu
Hãng Dodge ra mắt mẫu ô tô chạy điện đầu tiên
Vũ Quốc Bảo
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Hãng Dodge ra mắt mẫu ô tô chạy điện đầu tiên

Hãng xe Mỹ vừa ra mắt Charger Daytona hoàn toàn mới. Đây là mẫu cơ bắp chạy điện đầu tiên có hai biến thể sedan và coupe, công suất hơn 670 mã lực, quãng đường di chuyển 510 km.

Xe có tên Charger Daytona – đây là mẫu chạy điện đầu tiên của hãng Dodge. Thiết kế của xe hầu như không thay đổi so với bản concept. Dải đèn led trước và sau đều có logo phát sáng.

Bên trong xe được trang bị đồng hồ đa thông tin 10,25inch. Màn hình trung tâm 12,3 inch trang bị sẵn Uconnect 5, Apple CarPlay và Android Auto không dây. Xe cũng được trang bị đèn viền 64 màu tùy chỉnh theo cảm xúc. Ghế bọc vải và nhựa vinyl tiêu chuẩn.

Hãng Dodge ra mắt mẫu ô tô chạy điện đầu tiên

Mẫu xe này có 2 phiên bản là Scat Pack và R/T. Phiên bản Scat Pack cho công suất 670 mã lực và mô men xoắn 850 Nm. Còn biến thể R/T thấp hơn có công suất 496 mã lực và mô men xoắn 547 Nm. Tuy nhiên, tốc độ tối đa của R/ là 200km/h, còn Scat Pack sẽ giới hạn ở 215km/h.

Charger Daytona có phạm vi di chuyển 510 km sau một lần sạc đầy. Khi sử dụng sạc nhanh DC CCS cấp 3, có thể sạc đầy pin từ 20 đến 80% trong hơn 27 phút. Còn nếu sử dụng bộ sạc chậm, sẽ mất 7 giờ để chiếc xe đầy năng lượng.

Hiện tại, mức giá bán của xe chưa được tiết lộ.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay