24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bùi Tám

Hàng độc lạ mùa Noel: Bỏ 4,5 triệu đồng chỉ để vui vẻ 1 đêm

Chuyên mục: Kinh doanh
Hàng độc lạ mùa Noel: Bỏ 4,5 triệu đồng chỉ để vui vẻ 1 đêm

Người tuyết đen bóng là một trong những sản phẩm độc lạ của mùa giáng sinh năm nay. Dù có mức giá khá cao, song nhiều người vẫn không tiếc tiền mua chỉ để vui vẻ một đêm Giáng sinh.

600 triệu đồng một gốc hoa giấy ngũ sắc
Hoa giấy ngũ sắc được ghép từ loài hoa giấy Thái Lan. Giống này có ưu điểm là lượng hoa sai, màu sắc đa dạng, bền màu và có thời gian nở dài hơn hoa giấy Việt. Với không khí lạnh, hoa nở kéo dài từ 30-45 ngày, còn thời tiết ấm nóng giảm xuống còn 20-30 ngày.
Hàng độc lạ mùa Noel: Bỏ 4,5 triệu đồng chỉ để vui vẻ 1 đêm
Hoa giấy ngũ sắc
Giá hoa giấy ngũ sắc vô cùng đa dạng, cây có tuổi đời 10-20 năm dao động 30-50 triệu đồng, 50-70 triệu đồng đối với cây có tuổi 30-40 năm, 70-150 triệu đồng cho cây 50-70 tuổi và dòng cực phẩm trên 150 triệu đồng thường hơn 70 tuổi. Đặc biệt, cây hoa giấy đắt nhất trong vườn nhà anh Hoạch có giá trên 600 triệu đồng.
Bỏ 4,5 triệu đồng mua người tuyết đen bóng chơi Giáng sinh
Mùa lễ Giáng sinh năm nay, một số cửa hàng đã tung ra nhiều mẫu người tuyết và ông già Noel làm bằng socola với đầy đủ kích cỡ khác nhau tương ứng với từng giá tiền giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.
Hàng độc lạ mùa Noel: Bỏ 4,5 triệu đồng chỉ để vui vẻ 1 đêm
Người tuyết socola
Đặc biệt, người tuyết khổng lồ, cao 0,5 mét được làm từ socola đặc nhập khẩu Bỉ, có trọng lượng lên đến 4-5kg với 2 màu đen trắng được nhiều cơ quan, nhà hàng, quán cà phê hay gia đình thích thú đặt mua về trưng bày cho mùa Giáng sinh năm nay.
Một người tuyết có kích thước lớn như vậy giá 4,5 triệu đồng, đắt gấp hàng chục lần so với người tuyết làm bằng xốp. Nhưng đổi lại, mặt hàng này vừa dùng để chơi, trang trí lại có thể ăn được nên khách tỏ ra khá hứng thú.
2,5 triệu đồng/con lợn tiết kiệm
Giá lợn tiết kiệm mua buôn dao động từ 15.000 - 200.000 đồng/con. Tuy nhiên, phân khúc bán chạy nhất vẫn là loại hàng 40 - 50 nghìn đồng. Hàng cao cấp, lợn dát vàng thì giá có thể lên tới 2,5 - 3 triệu đồng.
Hàng độc lạ mùa Noel: Bỏ 4,5 triệu đồng chỉ để vui vẻ 1 đêm
Lợn tiết kiệm sang chảnh
Theo dân buôn mặt hàng này, loại hàng rẻ thường cung cấp làm quà tặng cho các trường tiểu học hoặc cấp 2. Còn hàng đẹp thường được các siêu thị, các mối buôn lấy về bán lẻ. Riêng với hàng cao cấp, tuy thiết kế như lợn tiết kiệm, nhưng đa phần đều là để trang trí.
Gom đá quý kết thành cây đào nặng 2 tấn
Cây đào nặng gần 2 tấn, làm từ nhiều loại đá: mã não, ruby, thạch anh... được làm ra với sự góp sức của nhiều người và mất 8 năm mới có thể hoàn thiện được cây như hiện tại.
Hàng độc lạ mùa Noel: Bỏ 4,5 triệu đồng chỉ để vui vẻ 1 đêm
Cây đào làm từ đá quý
Chị Diệu Hương - một thành viên trong đoàn, cho biết: “Quá trình làm cây gặp rất nhiều khó khăn mà không thể kể hết. Vì cây làm ra phải hội tụ đủ 3 yếu tố: thuận mắt người nhìn, mang tính nghệ thuật và có ý nghĩa”.
Cây hoa đào này được định giá 600 triệu đồng. Tuy nhiên, theo những người làm ra nó thì giá bán cây không cao so với công sức cả đoàn bỏ ra để làm.
Không đặt vẫn bị gửi về nhà mấy miếng gỗ mục
Thường có nhiều hàng gửi về, nên người giao hàng chỉ cần đọc đúng thông tin là chị Huyền (Hải Dương) sẽ nhận mà không cần kiểm tra hàng. Tuy nhiên, gần đây, chị Huyền đã bị gửi hàng tới 2 lần dù không đặt.
Hàng độc lạ mùa Noel: Bỏ 4,5 triệu đồng chỉ để vui vẻ 1 đêm
Lần đầu, đơn hàng của chị Huyền trị giá 250 nghìn đồng. Trong đó là 1 cục gỗ thừa to bằng bàn tay. Lần gần đây nhất là mấy mẩu gỗ tròn vô giá trị, nhưng giá trị đơn hàng là 182 nghìn đồng.
Đó đều là những thứ vô giá trị, nhưng người gửi lại nắm rất rõ và chính xác thông tin nhà chị Huyền. Do đó, đây không thể là hàng gửi nhầm, mà đó là gửi có chủ đích.
Thế Hưng
Thế Hưng
Dân Trí
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484