24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Hiếu

Hải Dương đề nghị mở lại các tuyến vận tải liên tỉnh 

Chuyên mục: Kinh doanh
Hải Dương đề nghị mở lại các tuyến vận tải liên tỉnh 

Ngày 19/3, UBND tỉnh Hải Dương đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị xem xét, nối lại các tuyến vận tải đến địa phương này. 

UBND tỉnh Hải Dương đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải hàng hóa và hành khách đi, đến tỉnh Hải Dương.
Đồng thời, đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương giao Sở Giao thông vận tải làm đầu mối để phối hợp với Sở Giao thông vận tải Hải Dương tham mưu, kịp thời chỉ đạo tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong hoạt động vận tải đi, đến tỉnh Hải Dương.
Tính đến chiều 19/3, một số tỉnh, thành phố lân cận đã dỡ bỏ các chốt kiểm soát dịch tại những khu vực tiếp giáp Hải Dương.
Một số bến đò kết nối Hải Dương - Hải Phòng hiện chưa được phép hoạt động như Ba Ngả, Dinh, Nống, Chùa, Hiến Thành (từ Kinh Môn), Quang Thanh, Quán Trang, Tú, Mía phía bên Hải Phòng (từ Thanh Hà sang), đò Lái (từ Kim Thành sang)./.
CTV Linh Giang/VOV-Đông Bắc
vov
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484